Bí quyết tiếp cận khách hàng dành riêng cho sales bất động sản Vinhomes

Chuyên mục: | Quỳnh Phùng | 28/10/2017

Kinh doanh trong giới bất động sản, để thành công không thể không biết tới kênh marketing hiệu quả đó chính là marketing online. Bài viết hôm nay Đầu tư Vinhomes mang tới dành riêng cho sales bất động sản đang và sẽ gia nhập đội ngũ nhân viên kinh doanh dòng sản phẩm bất động sản Vinhomes những bí quyết để có thể tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả

1. Đầu tư cho các bài Content trên website để tiếp cận khách hàng

Trong thời kỳ công nghệ số như hiện nay, có thể nói chưa bao giờ mạng xã hội trực tuyến lại phát triển hùng mạnh đến vậy. Đồng thời đây cũng là thời điểm mà các doanh nghiệp hay cá nhân làm trong lĩnh vực bất động sản không thể bỏ qua mà cần tập trung để tăng hiệu quả hiển thị cho website của mình.

Vậy để đạt được mục tiêu đó, cần làm gì? Ngày nay, người dùng internet, chính những khách hàng tiềm năng, đều rất chủ động trong việc tìm kiếm thông tin trên internet về chung cư, nhà đất hay dự án mà họ đang quan tâm. Do vậy, chúng ta, những người kinh doanh bất động sản cần đem đến cho họ thứ họ cần đặc biệt là chưa ai có. Thứ họ cần chính là những thông tin chính xác và được cập nhật nhanh chóng mang tính thời sự. Đối với riêng các dự án bất động sản Vinhomes, đó cụ thể là thông tin về mô tả dự án, thông tin mở bán, giá bán cùng chính sách bán hàng của chủ đầu tư.

dau-tu-vao-cac-bai-content-tren-web

Hầu hết các thông tin cơ bản đó khách hàng rất dễ tiếp cận từ bất kỳ nguồn nào như báo, đài, trang web của những đối thủ. Chính vì vậy, các bài mô tả dự án thường rất khó để đạt kết quả SEO tốt. Lúc này, các sales cần tập trung đẩy mạnh content website vào các nội dung xoay quanh dự án như: phong thủy của dự án, nên mua căn nào trong dự án, nên mua thời điểm nào thậm chí là cảnh báo những rủi ro, yếu điểm của dự án. Những bài viết chuyên sâu về dự án dưới góc độ người mua nhà sẽ thu hút được sự quan tâm của người đọc và dễ dàng chiếm được cảm tình, lòng tin của người dùng internet – nguồn khách hàng tiềm năng và tất nhiên sẽ được Google đánh giá cao.

2. Dùng blog để khách hàng tìm tới bạn

su-dung-blog-de-chia-se-thong-tin-voi-khach-hang

Google và khách hàng luôn đánh giá cao những thông tin mang tính duy nhất và mang tới càng nhiều thông tin hữu ích càng tốt. Hãy viết blog về các dự án bất động sản bạn đang bán và đảm bảo cập nhật một cách thường xuyên thông qua tương tác và trả lời các thắc mắc của khách. Càng chia sẻ nhiều, cơ hội tiếp cận khách hàng càng lớn. Theo thống kê, có đến hơn 50% các sales tìm được khách hàng online thông qua blog, do đó bạn cũng nên đầu tư vào kênh này.

3. Đừng quên việc hiển thị tốt Website của bạn trên Smartphone

Mọi người dùng smartphone để lướt web là nhiều, chiếm tới 45%. Do đó, hãy đảm bảo các trang web của bạn được hiển thị tốt, có giao diện thân thiện với người dùng. Đừng để xảy ra tình trạng khách hàng từ bỏ bạn vì lý do lãng xẹt như gặp khó khăn khi tiếp cận trang web của bạn.

4. Sử dụng kỹ thuật SEO một cách hợp lý

su-dung-ky-thuat-SEO-de-day-bai-len-top-ket-qua-tim-kiem

Sẽ là một lỗ hổng lớn nếu bỏ qua SEO, hãy đảm bảo các từ khóa và cụm từ phải là thích hợp nhất, chính xác nhất để trang web của bạn có cơ hội vượt qua các đối thủ và lọt top đầu trong danh sách kết quả tìm kiếm.

Đặc biệt, hãy lưu ý sự liên quan về nội dung giữa các bài viết khác nhau trong trang web của bạn và tạo back link để người dùng có thể liên hệ các thông tin liên quan khác từ đó giữ chân người dùng lâu hơn cũng chính là cách tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.

5. Tạo các video để xây dựng thương hiệu cho riêng bạn

So với việc đọc chữ bao giờ xem video cũng hấp dẫn hơn và khách hàng tiềm năng của bất động sản Vinhomes cũng vậy. Bạn có thể làm video về bất cứ thứ gì bạn cho rằng thu hút khách hàng tốt nhất. Đó có thể là những video hóm hỉnh về dự án mà bạn đang bán hay những chia sẻ một cách chân thành của bạn với khách hàng dưới dạng LiveStream…Điều quan trọng là bạn phải vượt qua được những khuôn mẫu thông thường mà làm cho chúng trở nên sinh động, hay hơn từ đó các khách hàng sẽ trông đợi nhiều hơn ở các video tiếp theo nếu họ thực sự cảm thấy nó cần thiết.

tao-dung-thuong-hieu-ca-nhan-de-khach-hang-biet-toi-ban-nhieu-hon

Những chia sẻ trên có thể bạn đã rất quen thuộc hoặc cũng có thể chưa từng biết tới nhưng tin chắc rằng nếu vận dụng hiệu quả bạn sẽ thu được kết quả hơn cả mong đợi.

Hiện nay dòng bất động sản Vinhomes đang được triển khai khá nhiều dự án mới với những lợi thế và ưu điểm rất thu hút người mua. Ghé thăm ngay Đầu tư Vinhomes để tham khảo thêm và có thể chọn lựa một dự án Vinhomes hiệu quả để bắt đầu chiến lược kinh doanh của mình

Nguồn: http://dautuvinhomes.com