Biệt thự “Hướng Dương Vinhomes Riverside – The Harmony” đẳng cấp đến từ tên gọi

Chuyên mục: | Quỳnh Phùng | 02/08/2017

Không phải ngẫu nhiên được chọn làm tên của khu biệt thự Hướng Dương Vinhomes Riverside – The Harmony, một trong những phân khu đẹp nhất dự án. Chắc hẳn đội ngũ thiết kế đã gửi gắm những phẩm chất của loài hoa này vào trong thiết kế của mình. Nguồn gốc từ đất nước Mexico xinh đẹp vào khoảng 1000 năm trước công nguyên, hoa Hướng dương mang nhiều ý nghĩa sâu sắc mà không phải ai cũng biết.

Từ ý nghĩa loài hoa hướng dương

Rực rỡ như ánh mặt trời, hướng dương không chỉ là loài hoa đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào hoàn cảnh và văn hóa mỗi quốc gia, vùng lãnh thổ

Huong-Duong-The-Harmony-cam-hung-thiet-ke

Ở vùng núi Andes Nam Mĩ, người ta thường lấy hoa hướng dương làm hình ảnh tượng trưng trong các ngôi đền. Các nước châu Âu, hoa hướng dương mang ý nghĩa của sự trung thành, thủy chung son sắt. Sự kiên định luôn luôn hướng về phía mặt trời cũng biểu thị cho uy quyền nhưng sự ấm áp với vẻ ngoài hào nhoáng như mặt trời. Tại các nước văn hóa phương Đông, hoa hướng dương lại mang hàm ý trường tồn vĩnh cửu đồng thời thể hiện tình cảm chân thành hy vọng vào tương lai tươi sáng phía trước. Chính vì thế, người ta thường hay đem hoa hướng dương tới các buổi gặp mặt lễ mừng thọ, dự lễ khai trương, khánh thành.

Bạn có biết hoa hướng dương còn là biểu tượng của thế giới hòa bình không có vũ khí hạt nhân.Vào tháng 4 năm 1996, các bộ trưởng Bộ quốc phòng Mỹ, Nga, Ukraine đã gặp nhau để bàn về vấn đề từ bỏ đầu đạn hạt nhân và để đánh dấu sự kiện này họ đã tổ chức gieo hạt và trồng hoa hướng dương.

Và với ý nghĩa và thông điệp riêng, tên loài hoa đã được đặt cho khu biệt thự sang trọng đẳng cấp “Biệt thự Hướng Dương Vinhomes Riverside – The Harmony”.

Đến tiếng gọi mang tên “Hướng Dương Vinhomes Riverside – The Harmony”

Biệt thự Hướng Dương Vinhomes Riverside – The Harmony nằm phía Nam khu đô thị Vinhomes Riverside – The Harmony. Là khu biệt thự duy nhất mang phong cách Á Đông, thiết kế đơn giản không kém phần tinh tế, kết hợp hài hòa đến mức kỳ lạ giữa cổ điển và hiện đại. Con đường mang tên hoa hướng dương là con đường rực rỡ mang lại ánh sáng tinh thần cho toàn khu đô thị. Vẻ đẹp hoang dại không kém phần mạnh mẽ, ẩn chứa nguồn sống dồi dào, sinh khí thịnh vượng là những gì mà chủ đầu tư gửi gắm trong sản phẩm của mình.

Tieu-khu-Huong-Duong-The-Harmony-Vinhomes-Riverside

Bởi vậy, khu biệt thự Hướng Dương của dự án Vinhomes Riverside – The Harmony là sự lựa chọn lý tưởng chỉ dành cho cư dân thành đạt, biết nắm bắt thời cơ khi số lượng biệt thự trong khu Hướng Dương rất hạn chế. Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay sở hữu cho mình một căn biệt thự đẳng cấp xứng tầm.

Rõ ràng với những ưu điểm hiếm thấy, Đầu tư Vinhomes chắc chắn rằng khu biệt thự Hướng Dương Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ là sự lựa chọn không tồi cho những nhà đầu tư ưa thích dòng sản phẩm này

Thông tin đáng chú ý

Vị trí Vinhomes Riverside – The Harmony – Vị trí vàng BĐS Đông Đô

Nguồn: http://dautuvinhomes.com