Căn hộ SOHO D’Capitale – căn hộ đa năng đẳng cấp

Chuyên mục: | Quỳnh Phùng | 23/10/2017

Với ưu điểm vượt trội về tính linh hoạt khi kết hợp cùng lúc cả không gian sống và không gian làm việc, vẫn được sở hữu tiện ích đẳng cấp mà giá thành hợp lý, các căn SOHO đang dần trở thành hiện tượng trên thị trường Việt Nam.

Căn hộ SOHO – dòng bất động sản toàn cầu

Dòng căn hộ SOHO là dạng căn hộ có thể cùng lúc phục vụ hai mục đích vừa là nhà ở vừa kèm theo chức năng văn phòng thương mại. SOHO thường có dạng studio khi kết hợp các khu vực tiếp khách, khu bếp, nơi ngủ và làm việc trong cùng một không gian với diện tích thông thường khoảng 30 – 70 m2. Các căn SOHO thường nằm trong các dự án ở trung tâm thành phố và dần trở thành một hiện tượng toàn cầu.

can-ho-SOHO-la-loai-can-ho-doc-dao-da-chuc-nang

Với diện tích vừa phải, các căn SOHO thường có giá thành hợp lý, cùng với đa năng sử dụng, chủ sở hữu gần như tiết kiệm được một nửa ngân sách mà trước đây phải dùng để thuê chỗ ở hoặc chỗ làm văn phòng kinh doanh. Căn hộ SOHO bản chất không phải chung cư mini giá rẻ mà nó là một căn hộ siêu tiện ích đặt tại khu vực trung tâm, chính vì vậy, SOHO được đánh giá là giải pháp cho cuộc sống đẳng cấp trong tầm với của giới trẻ hiện đại.

Ngày nay, khi mà số lượng các chủ doanh nghiệp Start – up có xu hướng ngày càng gia tăng thì chủ đầu tư bắt đầu quan tâm sang phát triển các căn hộ đúng chuẩn SOHO để đáp ứng nhu cầu sống văn minh, lối làm việc hiện đại của tập khách hàng tiềm năng chủ doanh nghiệp trẻ này.

Căn hộ SOHO D’Capitale – đại diện ưu tú của thương hiệu Việt

Nắm bắt trào lưu chung trên toàn thế giới, dự án D’Capitale cũng ưu tiên dành quỹ đất phát triển loại hình bất động sản này. Mang đẳng cấp của một siêu dự án, SOHO D’Capitale xứng đáng đặt kỳ vọng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng đầu tư hay khách mua để ở.

Với lợi thế đầy kiêu hãnh của căn hộ D’Capitale, căn hộ SOHO đã mang tính hợp pháp về chức năng sử dụng làm văn phòng thương mại. Hơn nữa, các căn SOHO của dự án D’Capitale sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, giao thông thuận tiện khi tọa lạc tại khu vực Tây Nam Hà Nội, khu vực nằm trong quy hoạch tầm ngắm thành trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Do đó, khi đầu tư vào căn hộ SOHO, dù là nhà đầu tư hay Start – up đều có thể hoàn toàn yên tâm về tiềm năng phát triển của khu vực này về kinh tế hay dân số, những yếu tố chính là lực đẩy gia tăng giá trị cho bất động sản.

can-ho-soho-dcapitale-tran-duy-hung

Về mặt chức năng, căn hộ SOHO D’Capitale sở hữu bộ tiện ích đa dạng, chuyên nghiệp mang thương hiệu bất động sản cao cấp Vinhomes, do đó, các cư dân đều có thể yên tâm làm việc, sống theo phong cách riêng, vui chơi giải trí cùng một địa điểm. Bên cạnh đó, khi mua căn hộ SOHO D’Capitale, khách hàng gia nhập cộng đồng cư dân đẳng cấp, văn minh. Đây cũng được coi là lý do để khách hàng yên tâm về khả năng sinh lời khi cho thuê. Đặc biệt với khách hàng mua căn hộ là dân Start – up, lựa chọn căn hộ D’Capitale quý khách có cơ hội kết nối với cộng đồng khách hàng tiềm năng cũng như thoải mái giao lưu, trao đổi thông tin với các đồng nghiệp trong cộng đồng khởi nghiệp trẻ.

Ghé thăm ngay trang web Đầu tư Vinhomes để cập nhật những tin tức mới nhất và chính xác về dự án

Nguồn: http://dautuvinhomes.com