Có nên mua căn hộ Vinhomes phục vụ cho thuê lâu dài?

Chuyên mục: | Quỳnh Phùng | 25/11/2017

Các căn hộ Vinhomes thuộc dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp luôn ghi điểm với khách hàng bởi vị trí đẹp, thiết kế độc đáo và hệ thống tiện ích đi kèm trong khuôn khổ dự án thực sự ấn tượng với sự đa dạng và tiện nghi cho cuộc sống. Nhưng, có nên mua căn hộ Vinhomes với mục đích cho thuê lâu dài hay không lại là một bài toán khó khi đây quả thực là một kênh đầu tư mới hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Trào lưu đầu tư vào những căn hộ để cho thuê

Khi nhu cầu về nhà ở tăng chóng mặt như hiện nay, các chung cư được dịp mọc lên như nấm sau mưa. Đối tượng cần thuê nhà chung cư ở đây chủ yếu là nhóm người lao động có thu nhập khá trở lên, các hộ gia đình, người đi làm ngoại tỉnh và những người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Đi dọc các khu phố trên Hà Nội cũng có thể thấy các biển quảng cáo cho thuê chung cư và nhà tràn ngập.

Khác hẳn với hình thức thuê nhà trọ kiểu truyền thống, căn hộ chung cư cho thuê phù hợp với lối sống riêng tư, hiện đại của đa phần người có nhu cầu thuê. Nhìn qua thị trường thì có vẻ nguồn cung căn hộ chung cư khá lớn nhưng thực tế nhu cầu tìm kiếm căn hộ chung cư để thuê của người dân vẫn rất lớn, hình như cung và cầu chưa thực sự gặp được nhau. Vấn đề ở đây chính là chất lượng căn hộ, người thuê nhà thì chán cảnh đi mua nhà quá nhỏ, chật chội, họ chuyển sang đi thuê căn hộ nhưng chung cư giá rẻ thì nhanh xuống cấp mà giá cao lại không đủ về mặt tài chính.

thue-can-ho-chung-cu-dang-là-xu-huong-moi-dam-bao-su-rieng-tu-cho-nguoi-o

Nhìn ra được vấn đề tồn tại nên các nhà đầu tư bất động sản không thể bỏ qua thị trường còn bỏ ngỏ này. Tất nhiên để giải quyết được vấn đề tồn tại này, họ sẽ tìm đến các chủ đầu tư dự án uy tín để đầu tư. Chủ đầu tư hàng đầu hiện nay không ai khác chính là Tập đoàn Vingroup với các căn hộ Vinhomes chất lượng.

Nên mua căn hộ Vinhomes để đầu tư cho thuê?

Các dự án căn hộ Vinhomes đều là những dự án cao cấp của Vingroup. Một số dự án đã đi vào hoạt động như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh…

Các căn hộ Vinhomes luôn được thiết kế sang trọng, tiện nghi đặc biệt chú trọng đến lối sống hài hòa với thiên nhiên. Khi được bàn giao, căn hộ có thể lựa chọn gói bàn giao đủ nội thất cơ bản hoặc đầy đủ nội thất cao cấp rất linh hoạt.

Xét về vị trí, một yếu tố tác động chủ yếu đến giá cả và tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai, các dự án Vinhomes đều được xây dựng gần trung tâm và gần các tuyến đường lớn thuận tiện di chuyển đi lại trong ngoài thành phố.

can-ho-vinhomes-tien-nghi-nam-o-vi-tri-tot-nen-tiem-nang-gia-tang-gia-tri-rat-lon

Các tiện ích nội khu của các dự án Vinhomes gần như đầy đủ trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại ngay dưới chân tòa nhà, khu vui chơi riêng biệt, công viên, khu dạo bộ…nổi bật hơn hẳn so với các dự án khác về cả quy mô và chất lượng.

Vấn đề an toàn, an ninh trong khu đô thị đặc biệt đảm bảo với việc được trang bị trang thiết bị đầy đủ, thường xuyên tập huấn, diễn tập để ứng phó kịp thời với các sự cố xảy ra. Ngoài ra, dưới sự vận hành của ban quản lý có kinh nghiệm sẽ đảm bảo sự vận hành ổn định, an toàn cho cuộc sống chất lượng nhất của cư dân.

Với điều kiện sống tốt như vậy, chắc chắn người đi thuê nào cũng rất ưng ý. Và với người mua căn hộ để kinh doanh nắm bắt khi nắm bắt được tâm lý này họ cũng sẽ sẵn sàng đầu tư vào mua căn hộ Vinhomes của các dự án này.

Ghé thăm ngay trang web Đầu tư Vinhomes của chúng tôi để tham khảo các dự án Vinhomes và hưởng những chính sách ưu đãi từ phía chủ đầu tư

Nguồn: http://dautuvinhomes.com