D’.Capitale – Hơn 30% khách nước ngoài đã chọn

Chuyên mục: | Đặng Linh | 04/08/2017

Dự án D’.Capitale hiện đang là một trong những dự án chung cư nổi bật nhất tại khu vực phía Tây của Thủ đô. Theo số liệu thống kê từ chủ đầu tư, tỉ lệ khách hàng là người nước ngoài đặt mua căn hộ tại D’Capitale đã lên đến hơn 30%. Điều này minh chứng rõ nét cho những ưu điểm vượt trội của dự án.

Thủ tục cho người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam còn nhiều bất lợi

nguoi-nuoc-ngoai-mua-nha

Kinh tế càng phát triển, nhu cầu giao thương giữa Việt Nam và quốc tế ngày càng lớn. Số lượng người nước ngoài sang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng tăng dần trong những năm qua. Trong số đó, nhu cầu sở hữu nhà của người nước ngoài là không nhỏ. Tuy nhiên, để làm thủ tục mua nhà ở Việt Nam, người nước ngoài có thể mất đến hàng tháng trong khi ở đất nước bản địa, họ chỉ mất không quá 1-2 tuần để hoàn thành tất cả các thủ tục cần thiết. Bên cạnh đó, việc người nước ngoài chưa được vay tiền mua nhà ở từ các ngân hàng thương mại trong và ngoài nước cũng được nhiều chuyên gia đề cập đến như một rào cản khác.

Bất động sản là tài sản lớn và vì vậy, không phải người nước ngoài nào cũng có thể mua bằng tiền mặt. Có nhiều trường hợp người nước ngoài cần vay thêm một khoản tiền khi mua nhà. Tuy nhiên, các ngân hàng trong nước chưa có hướng dẫn cụ thể cho tình huống này. Điều này cũng là một trở ngại không nhỏ khiến cho các vị khách ngoại quốc ít nhiều “dè dặt”.

Về mặt sản phẩm, các sản phẩm bất động sản vẫn được phát triển dành cho các khách hàng trong nước là chủ yếu nên một số nhu cầu đặc thù của khách hàng nước ngoài không được đáp ứng một cách đầy đủ. Đối với người nước ngoài, họ chú trọng môi trường sống và dịch vụ tiện ích. Người nước ngoài cũng đặc biệt quan tâm đến yếu tố cộng đồng. Vì vậy, những dự án có số đông khách nước ngoài quan tâm, đặt mua thường là do chia sẻ, giới thiệu trong nội bộ cộng đồng.

Nguyên nhân D’.Capitale hút khách nước ngoài

anh 1

Mới đây, chủ đầu tư dự án D’.Capitale công bố trong số 70% sản phẩm được đặt mua, số lượng khách hàng nước ngoài tại dự án chiếm tới 30%. Như vậy, có thể thấy, dù còn nhiều rào cản, việc bán nhà cho người nước ngoài vẫn khả thi nếu sản phẩm thực sự tốt và đáp ứng các nhu cầu của khách nước ngoài.

Dự án D’.Capitale là sản phẩm dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố hấp dẫn đối với khách nước ngoài như: vị trí đẹp, tiện ích đầy đủ, môi trường sống trong lành.

D’.Capitale tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất, trung tâm giáo dục và hành chính mới của thủ đô. Sở hữu 3 mặt tiền hướng ra 3 tuyến đường đắt giá : Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám, dự án nằm trong quy hoạch chiến lược cửa ngõ Tây Nam về kinh tế, văn hóa, hành chính, được Chính Phủ và các tổ chức kinh tế, giáo dục lớn quan tâm đầu tư mạnh mẽ. Phía Tây thủ đô hiện cũng là khu vực phát triển nóng nhất của thành phố với nhiều tòa nhà, công trình tiêu điểm của người nước ngoài như: Keangnam, Grand Plaza, Charmvit Tower. Đây cũng là khu vực tập trung đông đúc người Hàn Quốc và Nhật Bản.

Ngoài ra, Hệ thống hơn 40 tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế tại dự án D’.Capitale không chỉ giúp cư dân tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi tại căn hộ của mình mà còn được tận hưởng không gian sống mở cùng một cộng đồng văn minh, đẳng cấp. Có thể kể tới một số tiện ích tiêu biểu như: Bể bơi trên không, Skybar, Hệ sinh thái xanh với hơn 13ha cây xanh và hồ điều hòa, Trung tâm thương mại Vincom, Trường mầm non Vinschool, Phòng khám Vinmec…

Người nước ngoài khi sang nước khác sinh sống và làm việc thường có xu hướng muốn ở gần nhau và tạo nên một cộng đồng cư dân của riêng họ. Điều này có thể thấy khá rõ ở khu vực Trung Hòa Nhân Chính, một khu vực tập trung rất nhiều người dân Nhật Bản và Hàn Quốc. Đây cũng là khu vực rất gần với dự án D’.Capitale. Vì vậy, Đầu tư Vinhomes tin rằng D’.Capitale với những thuận lợi về vị trí cũng như tiện ích, sẽ ngày càng thu hút số lượng lớn khách nước ngoài đổ về đây.

Thông tin được quan tâm:
>>> Thông tin tổng quan dự án D’.Capitale

Nguồn: http://dautuvinhomes.com