D’.Le Roi Soleil Quảng An nơi mong ước chốn mong về

Chuyên mục: | Quỳnh Phùng | 23/12/2017

Tọa lạc trên mảnh đất vàng quận Tây Hồ, dự án D’.Le Roi Soleil sừng sững như một kiệt tác hội tụ tinh hoa ngay vị trí huyệt đạo đầu rồng trên bán đảo Quảng An. Mang kiến trúc Tân cổ điển tráng lệ vào trong dự án, D’.Le Roi Soleil đem tới chuẩn mực về một cuộc sống vương giả cho cư dân thượng lưu.

D’.Le Roi Soleil là một công trình tích hợp hoàn hảo các chuỗi dịch vụ công cộng và thương mại, nhà trẻ quốc tế và căn hộ chung cư cao cấp. Vượt qua mọi giới hạn, D’.Le Roi Soleil góp phần nâng tầm chuẩn mực cho một cuộc sống đẹp, hoa lệ thu hút từ ánh nhìn đầu tiên.

dle-roi-soleil-tinh-hoa-hoi-tu-tren-ban-dao-quang-an

Lấy cảm hứng từ hình tượng của Vua Mặt trời Louis XIV, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã hợp tác với các kiến trúc sư hàng đầu để kiến tạo nên một kiệt tác đỉnh cao ngay tại mảnh đất ngàn năm văn hiến, mang đậm dấu ấn về phong cách kiến trúc tân cổ điển có một không hai bên hồ Tây thơ mộng – mảnh đất tâm linh của thủ đô Hà Nội.

Dự án D’.Le Roi Soleil sở hữu vị trí đắc địa tại số 59 Xuân Diệu, quận Tây Hồ là nơi có vị thế đắc địa hài hòa giữa thiên, thủy, thổ mang lại vẻ đẹp về sự phồn thịnh, giàu sang đứng từ mọi góc độ.

kien-truc-tan-co-dien-mang-den-giac-mo-ve-cuoc-song-vuong-gia

Giao thoa của cả ba yếu tố phong thủy, giao thông và thiên nhiên thật hiếm có dự án nào sánh được như ở dự án D’.Le Roi Soleil. Chỉ vài phút cư dân có thể di chuyển tới các địa điểm trọng yếu của thủ đô như Hồ Hoàn Kiếm, Công viên Bách Thảo, các khu vui chơi giải trí, khu hành chính của thành phố hay trường học, bệnh viện, sân bay Nội Bài…Nét đột phá nhất của dự án có lẽ nằm ở phong cách tân cổ điển trong kiến tạo kiến trúc cũng như cách bài trí đồ nội thất. Nổi bật hẳn lên giữa bán đảo Quảng An, D’.Le Roi Soleil sừng sững như một chốn hoàng gia tráng lệ, nơi cái đẹp được đi vào chuẩn mực thưởng thức nghệ thuật.

Khi sinh sống tại D’.Le Roi Soleil quý cư dân còn được thưởng thức đời sống vương giả sang trọng bên cạnh sự tích hợp toàn bộ dịch vụ tiện ích trong tầm tay. Dự án là nơi hội tụ những giá trị sống vượt trội, thực sự đem lại cảm giác hưởng thụ cuộc sống. Đặc biệt tháp dịch vụ 8 tầng riêng biệt là điểm nổi trội cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của chủ đầu tư mong muốn quý cư dân được sống được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ghé thăm ngay trang web Đầu tư Vinhomes của chúng tôi để biết rõ thêm những thông tin chi tiết về dự án D’.Le Roi Soleil nói riêng vào các dự án Vinhomes nói chung.

Thông tin có thể xem thêm:

D’.Le Roi Soleil Quảng An vị trí độc tôn làm nên giá trị

Thiết kế độc đáo của căn hộ D’.Le Roi Soleil

Nguồn: http://dautuvinhomes.com