D’.Le Roi Soleil Quảng An vị trí độc tôn làm nên giá trị

Chuyên mục: | Quỳnh Phùng | 19/12/2017

Tân Hoàng Minh là tập đoàn tên tuổi được biết đến sở hữu chuỗi những dự án bất động sản có vị trí đắt giá bậc nhất thủ đô. Và thêm một lần nữa như khẳng định tiềm lực của mình, tập đoàn đưa ra mắt dự án D’.Le Roi Soleil là dự án cao cấp duy nhất nằm trên bán đảo Quảng An được cấp sổ hồng vĩnh viễn.

Mỗi dự án của Tân Hoàng Minh Group đều hướng tới việc khẳng định sự táo bạo và bản lĩnh cùng niềm đam mê muốn đi tới tận cùng của sở thích và khát vọng được dựng xây nên những công trình hoàn mỹ mang vẻ đẹp trường tồn với thời gian ghi đậm dấu ấn nghệ thuật tinh tế. Dự án D’.Le Roi Soleil cũng mang theo những giá trị mà Tập đoàn muốn gửi gắm.

Khi nhắc đến một dự án bất động sản, điều đầu tiên mà ai cũng quan tâm đó chính là vị trí. Vị trí ảnh hưởng tổng hợp tới hạ tầng, môi trường, an ninh, giao thông, cảnh quan và phong thủy của bất kỳ dự án bất động sản nào. Do đó, lựa chọn những dự án có vị trí thuận lợi luôn được cả giới đầu tư và khách hàng đưa lên làm yếu tố ưu tiên hàng đầu.

hinh-anh-tong-the-du-an-dle-roi-soleil

Vị trí làm nên giá trị, và đó cũng chính là yếu tố thu hút hấp dẫn nhất của dự án D’.Le Roi Soleil Quảng An. Nằm trên trục tâm linh Cổ Loa – Ba Vì, vị trí dự án tọa lạc trên mảnh đất mang đậm dấu ấn lịch sử, văn hóa, tâm linh hàng ngàn đời nay của nhân dân ta. Bán đảo Quảng An, Tây Hồ một địa danh văn hiến với nhiều truyền thuyết huyền bí, linh thiêng nằm bên Hồ Tây ngay vị thế Đầu Rồng huyệt đạo bán đảo Quảng An.

phong-cach-tan-co-dien-sang-trong-xuyen-suot-toan-du-an

Với vị trí vàng đắc địa, dự án D’.Le Roi Soleil mang trong mình tiềm năng tăng giá là điều chắc chắn và tính thanh khoản cao. Hơn nữa, khu vực này còn tập trung quy tụ cộng đồng người nước ngoài, đại sứ quán, các chuyên viên của tổ chức quốc tế cao cấp tới Việt Nam công tác và sinh sống nhiều nhất khu vực thủ đô. Do đó, nhu cầu thuê căn hộ cũng cao hơn, được đánh giá là khu vực cho thuê căn hộ có giá cao nhất với công suất lớn nhất Việt Nam. Chính vì vậy, dự án D’.Le Roi Soleil Quảng An là lựa chọn lý tưởng của những khách hàng không chỉ phục vụ nhu cầu an cư lạc nghiệp mà còn mục đích đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản chiến lược.

Ngoài ra, vị trí dự án D’.Le Roi Soleil còn sở hữu hạ tầng kết nối giao thông thuận tiện. Chỉ mất vài phút ít ỏi là bạn có thể di chuyển tới các địa điểm trọng yếu của thủ đô như Hồ Gươm, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, khu vực hành chính, bệnh viện, trường học và kết nối thuận tiện với tuyến đường lưu thông ra sân bay quốc tế Nội Bài.

Bạn có thể ghé thăm ngay trang web Đầu tư Vinhomes của chúng tôi để tham khảo thêm các dự án căn hộ cao cấp nắm giữ những vị trí đắc địa tại Thủ đô và cập nhật cho mình những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản

Thông tin có thể xem thêm:

Năm và hướng mua nhà mang lại tài lộc và may mắn cho  12 con giáp

Dự án D’.Le Roi Soleil tinh hoa trên mảnh đất vàng

Nguồn: http://dautuvinhomes.com