Dấu chân thịnh vượng mang tên VINGROUP

Chuyên mục: | Quỳnh Phùng | 12/05/2018

Khởi nguồn từ Technocom – nhà sản xuất trong top 40 doanh nghiệp có giá trị nhất tại Ukraina, trở về nước thành lập nên tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Việt Nam, Vingroup trải qua hành trình 25 năm liên tục không ngừng xây dựng và  phát triển để rồi lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng như hiện tại. Lần lượt ra mắt hàng loạt thương hiệu lớn nhỏ trong mọi lĩnh vực chủ đạo của đời sống, Vingroup đã trở thành cái tên quen thuộc với không ít người dân Việt Nam.

Vingroup thực hiện đề án xây dựng thương hiệu VinFast sản xuất ô tô đầu tiên của Việt Nam

Những ngày cuối năm 2017 đầu năm 2018, những hạng mục đầu tiên trong dự án sản xuất ô tô VinFast tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải với tổng quy mô 335 ha đang dần hoàn thành. Dự kiến trong quý 3/2018 sắp tới, hệ thống nhà xưởng, nhà máy lắp ráp ô tô  và tòa nhà điều hành sẽ được nhà thầu Coteccons đẩy nhanh tiến độ để hoàn thiện.

Dự án VinFast là dự án tâm huyết ấp ủ từ lâu của vị chủ tịch Tập đoàn Phạm Nhật Vượng kể từ khi trở về lập nghiệp từ Đông Âu, nay chính thức trở thành mảnh ghép thứ 7 trong hệ sinh thái Vingroup sau các mảng Bất động sản, Du lịch nghỉ dưỡng, Bán lẻ, Giáo dục, Y tế, Nông nghiệp.

du-an-to-hop-san-xuat-o-to-vinfast-du-kien-se-di-vao-hoat-dong-trong-quy-3-nam-2018

Ngành công nghiệp nặng sản xuất ô tô thực tế đã trở thành nơi tụ hội tinh hoa của nhiều ngành công nghiệp. Do đó, phát triển ngành này cũng là xây dựng nền tảng quan trọng để tiến tới nền công nghiệp 4.0, VinFast góp phần đánh thức động lực phát triển ngành công nghiệp đầy tiềm năng này tại Việt Nam.

VinEco lan tỏa tinh thần xây dựng nền nông nghiệp sạch 

Trong mảng nông nghiệp, Vingroup giới thiệu đến thị trường thương hiệu VinEco hướng đến 3 mục tiêu lớn: sản xuất sản phẩm rau, quả sạch cho thị trường, áp dụng công nghệ cao trên các cánh đồng mẫu lớn để giảm chi phí, cuối cùng là sản xuất là sản phẩm tiêu chuẩn có giá trị xuất khẩu cao. Đầu tư vào nông nghiệp công nghệ cao, Vingroup mang theo tâm nguyện để người Việt được dùng sản phẩm sạch với chi phí hợp lý.

Từ tâm nguyện đó, “hạt giống” VinEco đã được Vingroup “gieo trồng” và chăm bón để phát triển khắp Việt Nam với 14 trang trại hiện đại từ Tam Đảo, Long Thành đến Củ Chi… Chưa dừng lại ở đó, “hạt mầm” VinEco đã được lan tỏa, nảy nở khắp các tỉnh thành thông qua mô hình liên kết với 1.000 hộ nông dân. 

nen-nong-nghiep-chat-luong-cao-Vineco-se-cung-cap-nong-san-sach-cho-nguoi-tieu-dung-viet

Sau 3 năm triển khai, VinEco đã đưa vào sản xuất 14 nông trường với tổng diện tích gần 3.000 ha và hơn 1.000 hộ sản xuất được ký kết hợp tác. Mỗi tháng, thương hiệu sản xuất hơn 2.000 tấn nông sản phục vụ người tiêu dùng.

Một loạt các dự án bất động sản được khánh thành

Quyết định đầu tư vào khu du lịch Vinpearl tại đảo Hòn Tre năm 2000 của ông Phạm Nhật Vượng đã từng được đánh giá là rất mạo hiểm bởi đây là một hòn đảo hoang vu, khô cằn và không có nước ngọt. Thế nhưng đến nay, Vinpearl đã phát triển thành một hệ sinh thái du lịch giải trí cao cấp tiêu chuẩn 5 sao đồng thời cũng là thương hiệu nghỉ dưỡng 5 sao duy nhất thuần Việt từ sở hữu đến quản lý vận hành.

trung-tam-thuong-mai-vincom-da-tro-thanh-bieu-tuong-mua-sam-hien-dai-cua-nguoi-viet

Dường như sau thành công của thương hiệu nghỉ dưỡng với những Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc đã khích lệ Vingroup xây dựng nên tòa tháp Vincom City Tower tại 191 Bà Triệu, Hà Nội. Và thật vinh dự khi Vincom Bà Triệu từ khi hoạt động từ năm 2004 đến nay đã trở thành biểu tượng sừng sững đánh dấu thành công về bất động sản, cùng đó hơn 46 trung tâm thương mại Vincom phủ sóng toàn quốc đã góp phần làm nên phong cách mua sắm hiện đại đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

cac-du-an-vinhomes-tai-cac-thanh-pho-gop-phan-thay-doi-dien-mao-do-thi

Phát triển mạnh hơn ở mảng bất động sản, Vingroup liên tiếp ra mắt các dự án bất động sản căn hộ cao cấp Vinhomes Royal City và Vinhomes Times City làm điên đảo cộng đồng một thời bởi lần đầu tiên xây dựng trung tâm thương mại dưới lòng đất. Tiếp theo đó là hàng loạt dự án chất lượng khác như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Gardania, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Sky Lake… tại Hà Nội.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Vinhomes Central Park tiếp theo trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam 81 tầng – The Landmark 81 đang được thi công. Các tỉnh thành khác cũng có dấu chân của Vingroup với các dự án: Vinhomes Imperia Hải Phòng, Vinhomes Dragon Hạ Long, Vinhomes Bắc Ninh, Vinhomes Hà Tĩnh… đã và đang được xây dựng.

toa-thap-The-Landmark-81-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-tro-thanh-toa-thap-cao-nhat-viet-nam

Những dự án bất động sản này không chỉ góp phần làm thay đổi diện mạo cả đô thị mà còn góp phần thiết lập mặt bằng tiêu chuẩn sống cao hơn cho người Việt. Các công trình kiến trúc của Vingroup trở thành điểm nhấn tại nhiều đô thị trên cả nước, mở ra cơ hội cho hàng trăm nhà thầu xây dựng, tiêu thụ hàng nghìn vật liệu thúc đẩy việc làm ăn của đối tác, những nhà Đầu tư Vinhomes và cung cấp việc làm cho hàng nghìn người lao động.

Ở bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào, Vingroup cũng đều đang nỗ lực tạo ra một hệ sinh thái từ việc làm đến thu nhập cho hàng nghìn người lao động, hàng trăm doanh nghiệp đối tác, theo phương châm “win-win”. Cũng như chính câu nói của người đứng đầu Tập đoàn – ông Phạm Nhật Vượng: “Cái gì tốt cho xã hội, tốt cho nhiều người và chúng tôi nhìn thấy mình có đủ năng lực thì chúng tôi sẽ làm”.

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm bất động sản cũng như các dự án mới được xây dựng, quý khách vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại địa chỉ: http://dautuvinhomes.com

Thông tin có thể xem thêm:

Hé lộ thông tin về dự án Vinhomes West Point

Vingroup làm chủ đầu tư dự án đường vành đai 2 trên cao Vĩnh Tuy – Ngã Tư Sở

Nguồn: http://dautuvinhomes.com