Đầu tư vào dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, nên hay không?

Chuyên mục: | Quỳnh Phùng | 25/09/2017

Đối với những nhà đầu tư địa ốc chuyên nghiệp chuyên tìm hiểu về các dự án cao cấp thì cái tên Vinhomes Gallery Giảng Võ có lẽ không còn quá xa lạ. Được triển khai xây dựng bởi tập đoàn kinh tế hùng mạnh nhất Việt Nam, dự án Vinhomes Gallery sẽ xứng đáng sự đầu tư sáng suốt trong các dự án bất động sản cao cấp tại Hà Nội.

Tính “độc” không có sản phẩm thay thế của dự án Vinhomes Gallery

Một trong các yếu tố làm nên thương hiệu cũng như giá thành của một sản phẩm đó chính là tính độc quyền không có sản phẩm thay thế. Do đó, chính tính độc nhất là điểm đầu tiên khiến dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ trở thành sản phẩm đầu tư tốt nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay. Vậy tính “độc” được thể hiện như thế nào?

Vị trí, tọa lạc ngay tại điểm giao giữa 2 tuyến phố Giảng Võ và Ngọc Khánh, dự án Vinhomes Gallery là một trong những dự án hiếm tại Hà Nội sở hữu vị trí kim cương trên quỹ đất vàng rộng lên tới 6.8ha tại quận nội thành đẹp và sầm uất nhất thủ đô – quận Ba Đình.

vinhomes-gallery-so-huu-tien-ich-khong-the-bo-qua

Cư dân khi sinh sống tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được tận hưởng mọi tiện ích từ cơ sở hạ tầng phát triển xung quanh khu đô thị như các cửa hàng thời trang, đồng hồ, giày dép và những nhà hàng, quán ăn nổi tiếng dọc tuyến phố Giảng Võ và khu phố Ngọc Khánh, là một trong những khu phố đông đúc sầm uất nhất khu vực.

Hiện nay, phần lớn các dự án và khu đô thị có quỹ đất rộng đều nằm ngoài vành đai 3 hay về phía ngoại thành, do đó sản phẩm dự án Vinhomes Gallery chiếm lĩnh những ưu thế tạo nên tính độc nhất của riêng mình.

 Loại hình phát triển căn hộ đa dạng, thu hút nhiều phân khúc khách hàng

Ưu điểm thứ hai của Vinhomes Gallery Giảng Võ tạo nên bởi tính đa dạng của các loại hình căn hộ phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Dự án được quy hoạch thành 10 tòa tháp trong đó có đầy đủ các loại hình văn phòng, căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố thương mại shophouse và đặc biệt nhất phải kể tới căn hộ SOHO.

Có lẽ dòng căn hộ nhà phố thương mại Shophouse dưới chân mỗi tòa nhà không còn xa lạ với quý khách hàng, tuy nhiên căn hộ SOHO chắc hẳn còn khá mới mẻ và lạ lẫm.

can-ho-SOHO-la-loai-can-ho-doc-dao-da-chuc-nang

Loại hình căn hộ SOHO là viết tắt Small Office House Office là dạng căn hộ có chức năng vừa để ở vừa có chức năng văn phòng. Căn hộ SOHO thường có thiết kế với diện tích nhỏ gọn từ 35 – 60 m với các loại hình Studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ. Điều làm nên khác biệt lớn nhất của căn hộ SOHO so với căn hộ chung cư thông thường đó là căn hộ SOHO được phép đăng ký trên giấy và quy vào danh mục tài sản được khấu hao khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp và SOHO hình thức bán là 50 năm. Sau thời gian này, khách hàng chỉ cần đóng thuế đất để tiếp tục được gia hạn sở hữu căn hộ thêm 50 năm nữa. 

shophouse-vinhomes-giang-vo-cung-rat-hut-khach

Tiếp nối các dự án D’Capitale Trần Duy Hưng và dự án Vinhomes Green Bay, dự án Vinhomes Gallery là dự án thứ 3 tại Hà Nội sở hữu loại hình căn hộ SOHO này của cùng chủ đầu tư Vingroup. Nhìn chung dòng căn hộ chung cư cao cấp hay căn hộ SOHO của dự án Vinhomes Gallery đều thích hợp để đầu tư cho thuê và đầu tư lâu dài thậm chí là nơi an cư lý tưởng của các hộ gia đình có thu nhập cao.

Hiện tại, dự án Vinhomes Gallery đang bước vào giai đoạn thi công gấp rút, dự kiến sẽ mở bán vào thời gian sớm nhất giữa năm 2017. Để nhận thông tin mới và chính xác nhất của dự án, quý khách vui lòng theo dõi trên website Đầu tư Vinhomes (dautuvinhomes.com)

Thông tin có thể quan tâm:

Mặt bằng Vinhomes Gallery Giảng Võ – Đẳng cấp từ quy hoạch

Bài trí bàn thờ gia tiên sao cho hợp phong thủy?

Nguồn: http://dautuvinhomes.com