Hấp dẫn cam kết lợi nhuận cho thuê tới 8%/năm của SOHO C2 D’.Capitale

Chuyên mục: | Quỳnh Phùng | 05/01/2018

Với chính sách cam kết cho thuê 8%/năm đối với căn hộ SOHO C2 D’.Capitale khi nhận bàn giao hoàn thiện, đây được đánh giá là thời điểm vàng để sở hữu căn hộ cao cấp tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội khi chủ đầu tư tung ra một chính sách bán hàng được đánh giá là tốt nhất từ trước đến nay mang sức hấp dẫn nhất từ trước đến giờ.

Căn hộ SOHO C2 D’.Capitale là dòng căn hộ hiện đại đáp ứng tốt cùng lúc hai nhu cầu ở và làm việc, góp phần làm cho thị trường căn hộ cao cấp phía Tây Hà Nội trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Với vị trí tiếp giáp với 3 tiền đường lớn Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám cư dân của dự án D’.Capitale dễ dàng kết nối với các địa điểm trọng yếu của Thủ đô.

toa-can-ho-C2-chiem-vi-tri-dac-biet-nhat-du-an

Từ ngày 25/12/2017, chủ đầu tư đã thực hiện chính sách bán hàng ưu đãi dành cho khách hàng khi mua căn hộ SOHO C2 D’.Capitale. Theo đó, những căn hộ nhận bàn giao hoàn thiện khách hàng sẽ được hưởng chương trình cam kết cho thuê 8%/năm trong vòng 2 năm từ chủ đầu tư với thời gian nhận lợi nhuận là 3 tháng sau kể từ thời điểm nhận bàn giao nhà. Hơn nữa khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ để ký kết hợp đồng mua nhà, ngân hàng sẽ tiến hành hỗ trợ lên tới 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% đến 31/12/2019. Cũng nhờ đó mà người mua nhà sẽ có thêm thời gian để tích lũy tiền bạc và không còn phải chịu áp lực lãi suất từ các khoản vay mua nhà. Điểm đặc biệt ưu đãi khi tham gia chương trình cho thuê đó là khách hàng chỉ cần chi thêm một khoản là 100 triệu đồng để chủ đầu tư hoàn thiện nội thất đối với căn hộ 1 phòng ngủ và 130 triệu đồng cho với căn hộ 2 phòng ngủ. Đây là một chi phí được đánh giá là thấp hơn nhiều so với chi phí hoàn thiện đầy đủ nội thất của một căn hộ cao cấp.

chi-voi-130-trieu-dong-la-co-the-nhan-ban-giao-trang-bi-noi-that-day-du-cua-SOHO-2-phong-ngu

Căn hộ SOHO C2 D’.Capitale hội tụ đầy đủ những yếu tố hấp dẫn đối với khách hàng là người nước ngoài như vị trí đẹp, tiện ích đầy đủ và môi trường sống trong lành. Và dự án D’.Capitale cũng là dự án duy nhất tại Hà Nội có tỉ lệ người nước ngoài sở hữu đạt ngưỡng 30% tổng số căn hộ đặc biệt là đối với người Hàn Quốc. Khu vực tọa lạc D’.Capitale được coi là thủ phủ của người Hàn Quốc bên cạnh nhiều con phố người Hàn như phố Nguyễn Thị Thập, phố Hoàng Ngân…Cửa ngõ phía Tây đang ngày càng chứng tỏ sức hút hấp dẫn của mình với người nước ngoài từ đó lượng khách có nhu cầu thuê nhà để phục vụ cho hoạt động kinh doanh căn hộ cao cấp cho thuê. Ngoài những tiện ích tổng thể của dự án căn hộ SOHO C2 D’.Capitale còn khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi căn hộ đã được phép đăng ký giấy phép kinh doanh, điều này càng góp phần giúp SOHO C2 tạo nên sự khác biệt và hấp dẫn cho khách đầu tư

Ghé thăm ngay trang web Đầu tư Vinhomes của chúng tôi để cập nhật thêm tin tức về dự án cũng như tham khảo thêm về các dự án Vinhomes đang rất hot hiện nay

Thông tin có thể xem thêm:

Đặc quyền dành riêng cho chủ nhân căn hộ D’.Capitale

Bể bơi trên cao Sky Pool – đặc quyền dành riêng cho cư dân D’.Capitale

Nguồn:  http://dautuvinhomes.com