Hồ điều hòa có ý nghĩa thế nào đối với dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng

Chuyên mục: | Quỳnh Phùng | 04/10/2017

Hồ điều hòa Nhân Chính đóng một vai trò đặc biệt không chỉ đối với khu vực mà còn có vai trò đặc biệt quan trọng đối với cảnh quan và không khí môi trường của dự án D’.Capitale. Ngoài điều hòa không khí và đem lại sự hài hòa về mặt phong thủy thì hồ điều hòa còn góp phần không nhỏ vào mặt thẩm mỹ về cảnh quan.

Tổng quan Công viên hồ điều hòa Nhân Chính

Ngày 08/05/2016, lễ khởi công xây dựng công viên hồ điều hòa Nhân Chính diễn ra. Hồ được xây dựng ngay sau đô thị D’.Capitale Trần Duy Hưng góp phần tạo nên tầm nhìn hoàn hảo về mặt cảnh quan cho dự án đồng thời cũng nâng cao giá trị vị thế của dự án tại vị trí phía Tây Thủ đô.

Công viên hồ điều hòa Nhân Chính thuộc địa bàn 2 quận Thanh Xuân và Cầu Giấy với diện tích ước chừng khoảng 14 ha có tổng đầu tư hơn 298,7 tỷ đồng. Dự án công viên hồ điều hòa được tư vấn thiết kế bởi đơn vị Liên doanh Công ty cổ phần ACI Việt Nam và Công ty thương mại – dịch vụ và xây dựng Hà Việt. Đơn vị thi công là nhà thầu Liên doanh Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thành Nam – Công ty TNHH xây dựng và môi trường ECO – Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp Constrexim số 8, được tư vấn giám sát bởi Công ty Thiết kế xây dựng và nội thất Thăng Long.

cong-vien-ho-dieu-hoa-Nhan-Chinh-nam-ngay-canh-du-an-DCapitale

Công viên hồ điều hòa Nhân Chính được chia làm 3 khu chức năng bao gồm:

Hồ điều hòa có diện tích 8 ha chức năng thoát nước cho khu vực

Khu công viên cây xanh, khu vui chơi, giải trí và kết hợp các hoạt động thể thao, đường dạo

 Nhà điều hành 2 tầng và công trình công cộng cho các lễ hội, sự kiện văn hóa

Hồ điều hòa Nhân Chính đối với dự án D’.Capitale

Sự có mặt của hồ điều hòa như một chiếc quạt mang nguồn không khí trong lành mát rượi vào từng ngóc ngách căn hộ nhà bạn giúp căn hộ trở nên thông thoáng tự nhiên, tăng cường sức đề kháng sức khỏe cho gia chủ. Đặc biệt, hồ điều hòa tại khu dự án D’.Capitale, kết hợp với tiểu cảnh, hòn non bộ và cây xanh dự án D’.Capitale như một khu đất tự nhiên sơ khai ngập tràn nắng, gió.

ho-dieu-hoa-gop-phan-hai-hoa-canh-quan-thien-nhien-du-an-dcapitale

Bên cạnh đó, theo quan niệm về phong thủy, núi non, thác nước, cây cối hay vườn hòa đều là những biểu trưng của vũ trụ thu nhỏ theo quan niệm phương Đông. Con người luôn cố gắng xây dựng sao cho yếu tố phong thủy được đảm bảo và hài hòa để rước lộc vào nhà. Thông qua cách quy hoạch trong thiết kế dự án D’.Capitale, có thể thấy rằng chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup đã tìm hiểu rất kỹ nhu cầu của khách hàng, thỏa mãn thị hiếu luôn muốn được sống hòa hợp với thiên nhiên để tìm đến sự thư thái, nhẹ nhõm đằng sau những áp lực cuộc sống lo toan bộn bề. Do đó, sự kết hợp khéo léo, tinh tế giữa không gian xanh nội khu và từ phía công viên hồ điều hòa Nhân Chính chính là một điểm nhấn tuyệt vời của toàn dự án D’.Capitale.

Hiện dự án đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện, mọi thông tin mới nhất liên tục được Đầu tư Vinhomes cập nhật, truy cập ngay để không bỏ lỡ bất cứ thông tin mới nào.

Thông tin có thể quan tâm:

4 bước trở thành “best sales” bất động sản

Nguồn: http://dautuvinhomes.com