Hốt bạc khi đầu tư căn hộ cho thuê D’Capitale

Chuyên mục: | Quỳnh Phùng | 23/11/2017

Dự án căn hộ D’Capitale đánh dấu sự kết hợp của 3 ông lớn đó là Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Ngân hàng Techcombank. Với bệ phóng vững chắc như vậy, chắc chắn những khách hàng đầu tư vào dự án nhắm tới mục đích căn hộ cho thuê D’Capitale sẽ không phải thất vọng với những tiềm năng dự án mang lại.

Căn hộ cao cấp D’Capitale nằm trên cung đường Trần Duy Hưng hứa hẹn là nơi đáng sống nhất, đồng thời cũng là miền đất hứa khai thác được lượng lớn khách hàng tìm tới để thuê căn hộ. Khai thác căn hộ cho thuê D’Capitale nói riêng căn hộ chung cư cao cấp nói chung vẫn luôn hấp dẫn với các nhà đầu tư bởi, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì việc khách hàng hay các chuyên gia nước ngoài đổ xô tới tìm thuê căn hộ cao cấp nơi trung tâm càng được ưu tiên.

Khu vực Trần Duy Hưng, khu vực có khá nhiều dự án bất động sản từ cao cấp đến thứ cấp nhưng lượng khách cũng như lượng khai thác căn hộ cho thuê vẫn luôn cao. Do đó, dự án căn hộ D’Capitale khởi công xây dựng hứa hẹn tiềm năng lớn về loại hình căn hộ cho thuê.

can-ho-DCapitale-cao-cap-co-tiem-nang-sinh-loi-cao-khi-cho-thue

Đầu tư vào một căn hộ cao cấp cần một khoản tiền lớn do đó đây là một quyết định cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Để trả lời cho câu hỏi tại sao dự án căn hộ D’Capitale lại lọt vào mắt xanh của nhiều nhà đầu tư như vậy thì cùng xem qua 4 yếu tố Đầu tư Vinhomes liệt kê dưới đây

1. Uy tín xuất phát từ 3 tên tuổi lớn

Sự kết hợp lần này của 3 nhà đầu tư đây đủ cả tâm và tầm là Tân Hoàng Minh, Vingroup và Techcombank đã giúp dự án D’Capitale có một thế đứng vững chãi và tạo được niềm tin vững chắc nơi khách hàng.

2. Vị trí, vị trí và vị trí

Khu tổ hợp căn hộ D’Capitale tiếp giáp với 3 mặt tiền đường lớn, lại liền kề khu sinh thái cùng hệ thống quản lý hoàn hảo từ nhà vận hành đô thị có kinh nghiệm sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống lý tưởng và đẳng cấp tương xứng với chủ nhân.

du-an-DCapitale-so-huu-3-mat-tien-duong-cuc-dat-gia

3. Tiện ích đẳng cấp của căn hộ cho thuê D’Capitale

Một lý do khiến khách hàng đầu tư vào căn hộ cho thuê D’Capitale đó là sự hấp dẫn từ sự góp mặt của đơn vị quản lý chuyên nghiệp và đẳng cấp Vinhomes cùng với hệ sinh thái hoàn thiện, hệ thống siêu thị tiêu dùng Vincom, Vinmart, Vinpro, tất cả tạo nên một cuộc sống thượng lưu mà bất cứ cư dân nào cũng muốn hưởng thụ.

4. Tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai và giá cho thuê hấp dẫn

Với vị trí 3 mặt tiền đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám kết nối với trung tâm tài chính, kinh tế và văn hóa mang lại cho cư dân tiện ích cuộc sống hoàn hảo. Bên cạnh đó với lợi thế về mặt giao thông với các trục đường lớn, dễ dàng lưu thông kết nối là yếu tố giúp gia tăng giá trị căn hộ dẫn đến lợi ích bền vững và đảm bảo sinh lời.

Ghé thăm ngay trang web Đầu tư Vinhomes của chúng tôi để tham khảo thêm các dự án Vinhomes và cập nhật những tin tức mới nhất từ thị trường bất động sản.

Nguồn: http://dautuvinhomes.com