Khoản đầu tư tuyệt vời là đầu tư cho căn hộ gia đình đa thế hệ

Chuyên mục: | Quỳnh Phùng | 04/11/2017

Đó là những nhận xét mà nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Hoa Kỳ – Grant Cardone dành cho bạn. Theo đánh giá của vị doanh nhân này, phân khúc căn hộ gia đình đa thế hệ sẽ còn tiếp tục phát triển trong tương lai. Chính vì vậy, còn chần chừ gì mà không đầu tư ngay một căn hộ đa chức năng Vinhomes Metropolis

Tiềm năng phát triển của căn hộ dành cho gia đình đa thế hệ

Doanh nhân Grant Cardone là nhà đầu tư bất động sản đang sở hữu trong tay một công ty đầu tư bất động sản hàng đầu mang tên ông với tổng giá trị bất động sản đầu tư lên tới 425 triệu USD với hơn 80% các sản phẩm nắm giữ là sản phẩm bất động sản dành cho gia đình đa thế hệ.

Theo ý kiến của Grant Cardone, có rất nhiều tiêu chí đánh giá cho thấy việc đầu tư căn hộ đa thế hệ tức là căn hộ dành cho nhiều thế hệ thành viên trong gia đình sẽ tiếp tục là một hình thức bất động sản sinh lời hấp dẫn. Theo thống kê tại Mỹ, những người thuộc thế hệ sinh ra trong giai đoạn từ đầu thập niên 1980 đến đầu thập niên 2000 đã không còn xu hướng mua nhà như những thế hệ trước.

cac-can-ho-danh-cho-gia-dinh-da-the-he-tiep-tuc-phat-trien-trong-tuong-lai

Do đó, xu hướng thuê nhà đã và đang trở thành sự lựa chọn đáp ứng cùng lúc nhu cầu của các nhóm thế hệ chiếm phần lớn số dân cư của quốc gia này. Theo đó, từ năm 2004 tới nay, mỗi năm có khoảng hơn 700.000 căn hộ mới được chào thuê trên thị trường. Chủ nhà cũng hướng tới việc bố trí các căn hộ với không gian sống thích hợp cho mọi thế hệ, đảm bảo sản phẩm bất động sản có khả năng đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng thuê nhà.

Căn hộ Vinhomes Metropolis giải pháp hoàn hảo cho gia đình đa thế hệ

Xu hướng gia đình đa thế hệ cũng khá phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên bài toán đặt ra là làm sao để có thể sống chung một cách “hòa bình” tức là trong căn nhà đó ngoài không gian chung mỗi người vẫn có khoảng trời riêng cho mình. Đây là bài toán khó giải, tuy nhiên với dự án Vinhomes Metropolis, để nhằm đáp ứng tốt hơn cho những mô hình gia đình này, chủ đầu tư của dự án căn hộ cao cấp này đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm căn hộ thời thượng, rất phù hợp với các gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống.

Các căn hộ 2 trong 1 tại dự án Vinhomes Metropolis duy trì 2 không gian sống tách biệt trong một căn hộ. Tuy chung lối vào nhưng vẫn có sự tách rời 1 căn hộ 2 phòng ngủ và 1 căn hộ 1 phòng ngủ. Chính vì vậy mà các vấn đề sinh hoạt phát sinh như đi sớm về muộn, hay ăn chung – ăn riêng hoàn toàn có thể giải quyết được triệt để. Hầu hết các căn hộ con bên trong đều có không gian bếp riêng, lôgia và chỗ nghỉ ngơi đầy đủ giúp cho việc đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt của mọi thành viên được tốt nhất.

cac-can-ho-song-lap-vinhomes-metropolis-cho-gia-dinh-dong-thanh-vien

Bên cạnh đó, đã trở thành cư dân của chung cư Vinhomes Metropolis tức bạn sẽ được thừa hưởng hệ thống tiện ích hoàn hảo và giao thông hiện đại từ vị trí dự án mang lại. Các gia đình hoàn toàn có thể yên tâm khi các nhu cầu sống được đáp ứng đầy đủ. Với hơn 24 tiện ích  và khu vực liên thông giữa 3 tòa tháp M1. M2 và M3 là nơi thỏa mãn thế giới tinh thần cho mọi lứa tuổi.

Riêng đối với các khách hàng đang có mục đích đầu tư, chủ đầu tư đang có các chính sách bán hàng hết sức hấp dẫn dành riêng cho loại sản phẩm này. Như vậy có thể nói với mức đầu tư thấp hơn hẳn so với việc mua 2 căn hộ bao gồm 1 căn hộ 2 phòng ngủ và 1 căn hộ 1 phòng ngủ, các nhà đầu tư đã có trong tay được sản phẩm đầu tư linh hoạt với mức sinh lời cực kỳ hấp dẫn.

Ghé thăm ngay chúng tôi tại trang web Đầu tư Vinhomes để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Metropolis và nắm bắt cơ hội đầu tư nhanh nhất

Nguồn: http://dautuvinhomes.com