“Khu đô thị tốt nhất Việt Nam” giải thưởng danh giá dành cho Vinhomes Riverside

Chuyên mục: | Quỳnh Phùng | 16/05/2018

Vừa diễn ra tại Thái Lan, lễ công bố giải thưởng “Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương”  (APPA) 2018 đã vinh danh khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside là “Khu đô thị tốt nhất Việt Nam”. Còn tự hào hơn nữa khi dự án còn nhận được đề cử đi tiếp vào vòng tranh giải cấp khu vực châu Á  – Thái Bình Dương.

Hòa chung không khí vui mừng trước sự đánh giá và đón nhận nồng nhiệt từ phía các cư dân sinh sống tại khu đô thị , trong lễ trao giải thưởng “Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương” (APPA) 2018 diễn ra tại Thái Lan, khu đô thị Vinhomes Riverside của chúng ta đã mang về giải thưởng “Khu đô thị tốt nhất Việt Nam”.

Vinhomes-riverside-duoc-APPA-vinh-danh-la-khu-do-thi-tot-nhat-viet-nam

Để nhận được thành quả ngọt ngào này, Vinhomes đã gây ấn tượng với hội đồng giám khảo bởi hệ sinh thái đa dạng ngay trong nội đô phủ xanh 70 ha cây xanh. Đặc biệt nhất phải nhắc đến 12.4 ha mặt hồ Harmony ở giai đoạn 2 và 18 km kênh đào chạy quanh các căn biệt thự được ví như “Venice giữa lòng Hà Nội”. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của hơn 100 tiện ích đa dạng được đồng bộ trong quy hoạch khu đô thị.

neu-giai-doan-1-vinhomes-riverside-an-tuong-voi-18km-kenh-dao-chay-quanh-cac-can-biet-thu

Trên nền xanh của không gian tự nhiên, các căn biệt thự nổi bật mang theo sự tái hiện nét quý phái của kiến trúc tân cổ điển. Nếu như ở giai đoạn 1 Vinhomes Riverside biệt thự được thiết kế theo mô hình “thành phố ven sông” với hệ thống 18 km kênh đào xanh mát hiền hòa chạy quanh thì sang tới giai đoạn 2, khu đô thị lại nổi bật nhờ vào phong cách kiến trúc đa dạng 4 tiểu khu biệt thự riêng biệt thiết kế lấy cảm hứng từ những nền kiến trúc nổi tiếng thế giới. Nếu tiểu khu Nguyệt Quế theo phong cách Hy Lạp, tiểu khu Hướng Dương theo phong cách Đông Dương, tiểu khu Phong Lan theo phong cách Pháp thì tiểu khu Tulip là phong cách Ý.

thi-giai-doan-2-ghi-diem-voi-ho-dieu-hoa-the-harmony-rong-12.4-ha

Đồng hành cùng Vinhomes Riverside, hai dự án nổi bật khác của Vinhomes là Vinhomes Imperia và Vinhomes Skylake cũng đã thu được chiến lợi phẩm là lần lượt hai giải thưởng tại các hạng mục “Khu đô thị phức hợp” và “Tòa nhà cao tầng Việt Nam”.

Tọa lạc tại cửa ngõ sôi động phía Đông Bắc Hà Nội, khu đô thị đẳng cấp Vinhomes Riverside vận hành từ năm 2012, hiện là nơi an cư của hơn 3.000 cư dân. Giai đoạn 2 dự án đã đón thêm cộng đồng dân cư từ quý bốn năm 2017. 

Giải thưởng bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương thuộc hệ thống International Property Awards. Trong nhiều tiêu chí đánh giá, giải thưởng đề cao các tiêu chí về chất lượng cuộc sống cho cư dân. APPA được tổ chức thường niên để vinh danh các chủ đầu tư và dự án xuất sắc trong lĩnh vực phát triển bất động sản.

truoc-do-du-an-vinhomes-central-park-the-landmark-81-cung-nhan-duoc-giai-thuong-toa-nha-cao-tang-tot-nhat

Trước đó, năm 2016, cũng tại giải thưởng này, Vinhomes vinh dự giành trọn 3 giải gồm: “Khu đô thị phức hợp tốt nhất”, “Tòa nhà cao tầng tốt nhất” và “Khu đô thị có thiết kế cảnh quan tốt nhất” lần lượt trao cho 3 dự án Vinhomes Central Park, Tòa Landmark 81 – Vinhomes Central Park và Vinhomes Times City – Park Hill. Cuối cùng, cuộc đua tại vòng chung kết đã đem về cho tòa tháp cao 81 tầng Landmark 81 thuộc Khu đô thị Vinhomes Central Park giải thưởng “Công trình kiến trúc cao tầng tốt nhất thế giới”. Năm 2017, Vinhomes Metropolis đạt giải “Tòa nhà cao tầng tốt nhất châu Á -Thái Bình Dương”.

Theo đại diện Vingroup, thành quả các giải thưởng không chỉ là sự ghi nhận của các tổ chức quốc tế với những bứt phá không ngừng của thương hiệu Vinhomes mà qua đó còn tiếp tục khẳng định chắc chắn uy tín, vị thế của doanh nghiệp bất động sản Việt trong khu vực và thế giới. Để theo dõi thông tin mới nhất về các dự án Vinhomes vui lòng truy cập trang web Đầu tư Vinhomes của chúng tôi.

Thông tin có thể xem thêm:

Trở thành cư dân Vinhomes để “sống trong sự giàu có”

Vingroup làm chủ đầu tư dự án đường vành đai 2 trên cao Vĩnh Tuy – Ngã Tư Sở

Nguồn: http://dautuvinhomes.com