Lý do gì mà Vingroup luôn giữ vững vị thế chủ đầu tư bất động sản danh giá

Chuyên mục: | Quỳnh Phùng | 27/11/2017

Liên tiếp sự ra đời của những siêu phẩm bất động sản tại những vị trí đắt giá bậc nhất thủ đô đã phần nào khẳng định được sức vóc của ông lớn trong ngành bất động sản Việt Nam và việc liên tục góp mặt và giật giải tại nhiều chương trình trao giải thưởng quốc tế danh giá, Vingroup làm thế nào mà có thể giữ vững vị thế chủ đầu tư bất động sản uy tín trong nhiều năm như vậy?

Câu chuyện thương hiệu của Chủ đầu tư bất động sản đắt giá nhất Việt Nam

Tháng 10/2015, thương hiệu bất động sản Vinhomes của Vingroup đã được bình chọn vào Top 10 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam bởi Hãng định giá thương hiệu hàng đầu thế giới – Brand Finance và là thương hiệu bất động sản duy nhất lọt Top.

Tập đoàn Vingroup còn là Chủ đầu tư đáng tin cậy của hàng trăm đối tác, là sự lựa chọn của khách hàng trong và ngoài nước bên cạnh việc được bình chọn là vị trí số 1 trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2016. Để đạt được thành tích này, Vingroup đã trải qua bảng đánh giá khách quan của Vietnam Report đưa ra dựa trên các tiêu chí về năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất. uy tín của doanh nghiệp trên phương diện truyền thông, số lượng và tiến độ thực hiện dự án, tỉ lệ giao dịch thành công và giá bán của các dự án xây dựng…

cac-san-pham-cua-vingroup-lien-tuc-gop-mat-trong-cac-giai-thuong-danh-gia

Nếu năm 2015, Vingroup gây ấn tượng mạnh trên thị trường với dự án Vinhomes Central Park  tại thành phố Hồ Chí Minh với thiết kế thành phố xanh thu nhỏ, công viên ven sông rộng tới 14 ha cùng điểm nhấn là tòa nhà Landmart 81, giúp chủ đầu tư bất động sản này đạt danh hiệu tại Giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương 2016 thì giai đoạn 2016 – 2017 lại có sự góp mặt đình đám của dự án Vinhomes Riverside – The Harmony tại Hà Nội. Với quy mô lên tới 96 ha, dự án sở hữu hồ điều hòa rộng 12.4 ha cùng hệ thống kênh đào toàn dự án dài gần 6 km, dự án mang mục tiêu xây dựng một khu đô thị sinh thái đẳng cấp giữa lòng Hà Nội.

Chính việc được Vietnam Report đánh giá là Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam càng tiếp tục khẳng định uy tín và tầm vóc của Tập đoàn Vingroup trên thị trường, đồng thời cho thấy vị thế dẫn dắt trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

vingroup-luon-cam-ket-mang-gia-tri-tot-nhat-den-cho-khach-hang

Dựng xây thương hiệu bằng việc thấu hiểu giá trị của khách hàng

Với tư duy sắc bén, chiến lược kinh doanh bền vững và năng lực tài chính vững mạnh, một trong những lý do làm nên thành công của Tập đoàn đó chính là sự đồng hành góp phần khẳng định đẳng cấp sống của khách hàng. Đối với các dự án của Vingroup, điều đầu tiên khi tiến hành phát triển một dự án không phải là bản vẽ kỹ thuật mà là đưa là những giải pháp đưa cuộc sống thượng lưu đến gần khách hàng.

Và trên thực tế, hầu hết các dự án của Vingroup khi đưa ra thị trường đều được chào đón bởi các sàn giao dịch khi mang đến nhiều giá trị ưu việt hơn hẳn so với các chủ đầu tư bất động sản khác. Đó là những ưu việt về sự cam kết về tiến độ, đa dạng hệ thống hóa hạ tầng, tiện ích đồng bộ, an ninh chặt chẽ và tính biệt lập cao, độ phủ xanh  lớn mang đến cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho cư dân.

Ghé thăm ngay cổng thông tin Đầu tư Vinhomes để cập nhật tin tức mới nhất về thị trường bất động sản và tham khảo thêm các dự án của Vingroup

Thông tin có thể xem thêm:

Giải đáp những thắc mắc thường gặp của khách hàng về Vinhomes Thăng Long

Nguồn: http://dautuvinhomes.com