Mặt bằng thiết kế chi tiết dự án Vinhomes Smart City

Chuyên mục: | Quỳnh Phùng | 24/08/2017

Mặt bằng Vinhomes Smart City có vị trí đắc địa nằm trên mảnh đất đẹp nhất quận Thanh Xuân là vùng đất có thể nhìn sông dựa núi, cảnh quan đô thị tuyệt vời.Mặt bằng Vinhomes Smart City là dấu ấn của sự thịnh vượng. Dự án Vinhomes Smart City ra mắt tại Nguyễn Trãi sẽ đóng góp việc thay đổi bộ mặt phía Tây Hà Nội  đem tới một không gian sống sang trọng cao cấp từ cảm hứng vầng mặt trời vừa ấm áp vừa rực rỡ. Từng chi tiết trong căn hộ Vinhomes Smart City luôn chú trọng đem đến không gian sống thoáng đãng, thư giãn nhờ thiết kế thông minh hứng gió và ánh sáng tự nhiên.

Theo dự kiến, mặt bằng Vinhomes Smart City sẽ bao gồm 3 dòng sản phẩm bất động sản chính gồm trung tâm thương mại, tòa chung cư căn hộ cao cấp và tòa văn phòng cho thuê.

Với mặt bằng thiết kế chung cư cao cấp Vinhomes Smart City sẽ gồm có 4 loại hình căn hộ: căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ và căn hộ 4 phòng ngủ với diện tích đa dạng. Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại hình căn hộ mà mình muốn mà không cần lo lắng không đáp ứng được. Diện tích các căn hộ được thiết kế xây dựng gồm 109m2, 133m2, 142m2, 166m2, 188m2 và các căn hộ Penthouse 260m2 và 320m2. Căn hộ Vinhomes Smart City thiết kế theo không gian mở tất cả các phòng đều có mặt thoáng. Hướng nhà thiết kế phù hợp yếu tố phong thủy và tính toán kỹ lưỡng để đón ánh sáng tự nhiên vào nhà. Đặc biệt sẽ có ban công cực rộng với toàn bộ cửa làm bằng kính giúp cư dân có thể hòa mình với vẻ đẹp tráng lệ của thành phố về đêm.

mat-bang-can-ho-3-phong-ngu-vinhomes-smart-city

Với mặt bằng trung tâm thương mại Vinhomes Smart City dự kiến sẽ xây dựng một hệ thống trung tâm thương mại xa hoa và rộng lớn ngay giữa trung tâm để thuận tiện cho cư dân tại Vinhomes Smart City. Cùng với trung tâm thương mại đáp ứng nhu cầu mua sắm, nhu cầu vui chơi giải trí, khu vực đi dạo bộ cho quý khách hàng.

trung-tam-thuong-mai-vinhomes-smart-city

Với mặt bằng các tòa văn phòng cho thuê Vinhomes Smart City đây là sản phẩm nổi bật tại Vinhomes Smart City vừa cung cấp cho các doanh nghiệp tại đây một môi trường làm việc hiện đại, đẳng cấp cung cấp cho quý khách một nơi làm việc lý tưởng thỏa sức sáng tạo và đam mê.  Đây là sản phẩm bất động sản tiềm năng sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư bởi vừa có thể sử dụng làm văn phòng, trụ sở kinh doanh vừa có thể cho thuê lại kiếm lợi nhuận.

mo-hinh-van-phong-cho-thue-hien-dai

Dự án Vinhomes Smart City xét về vị trí có lợi thế rất lớn. Các trung tâm mua sắm, các trường đại học và các tòa văn phòng đều tập trung ở đây. Hơn thế nữa hạ tầng giao thông đô thị khá đa dạng thuận tiện khiến cho ai cũng mong muốn khao khát có căn hộ Vinhomes Smart City. Hệ thống chuỗi tiện ích và không gian xanh đem lại cuộc sống bình yên và tiện nghi chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ cư dân tương lai nào hứa hẹn tạo nên cơn sốt trong giới đầu tư bất động sản.

Toàn bộ thông tin về dự án Vinhomes Smart City luôn được chúng tôi cập nhật liên tục tại Đầu tư Vinhomes

Thông tin có thể quan tâm:

Thiết kế Vinhomes Smart City – Đặc quyền của chủ nhân đẳng cấp

Vị trí Vinhomes Smart City – Điểm 10 về lợi thế vàng

Nguồn: http://dautuvinhomes.com