Quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm bất động sản của Tập đoàn Vingroup

Chuyên mục: | Quỳnh Phùng | 18/08/2017

“Có an cư thì mới lạc nghiệp” đã trở thành là quan niệm sống của người Việt Nam, chính vì vậy lúc nào người dân Việt Nam luôn đặt ra mục tiêu đầu tiên là phải mua được một căn nhà để ở. Để mua một căn nhà, số tiền bỏ ra không hề nhỏ hơn thế nó còn là một khối tài sản lớn vì lẽ đó nên những lo lắng và băn khoăn của khách hàng khi quyết định mua nhà là điều rất chính đáng. Tại nhiều dự án, quyền lợi của khách hàng nhiều khi bị xâm phạm một cách trắng trợn khiến khách hàng mất niềm tin với ngành môi giới bất động sản nói chung,chủ đầu tư nói riêng cả. Bởi vậy nên, khi lựa chọn nhà cửa, ngoài vị trí, thiết kế khách hàng còn đặc biệt chú trọng lựa chọn chủ đầu tư uy tín, làm ăn minh bạch rõ ràng.

Tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam, thành công liên tục với các dự án thuộc dòng căn hộ cao cấp Vinhomes, gây dựng được uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam với sản phẩm chất lượng và các đại lý phân phối uy tín. Cùng Đầu tư Vinhomes điểm qua các quyền lợi cơ bản khi bắt đầu có quyết định đầu tư hay mua nhà của Tập đoàn Vingroup nào.

Khi mua căn hộ Vinhomes, khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi như:

1. Quyền được tìm hiểu nhu cầu, tư vấn tỉ mỉ, trung thực

Theo thông tin gần đây không ít khách hàng gặp trường hợp bị môi giới mập mờ trong thông tin có khi làm sai lệch khiến khách hàng có những quyết định sai lầm trong việc mua nhà có thể là không đúng nhu cầu, không đáp ứng được yêu cầu ban đầu của khách. Thậm chí có nhiều trường hợp mua phải các “căn nhà trên giấy”. Tuy nhiên điều này sẽ không bao giờ xảy ra đối với trường hợp khách mua nhà của Vingroup và điều này đã được minh chứng qua sự hài lòng của hàng nghìn khách hàng đã mua và sử dụng các căn hộ Vinhomes. Các tư vấn viên của các dự án Vinhomes đều phải trải qua quá trình đào tạo, đánh giá, sát hạch gắt gao trước khi được cấp phép hành nghề tư vấn dự án.

khach-hang-duoc-tu-van-ti-mi-trung-thuc-khi-mua-nha

Bên cạnh đó, luôn có các đại lý phân phối chính thức của Vingroup quản lý trực tiếp  các tư vấn viên này, bất kỳ thông tin cung cấp cho khách hàng đều được thông qua bằng những điều khoản chặt chẽ đối với đại lý phân phối. Không chỉ vậy, khi được chính thức trở thành tư vấn viên dự án, các tư vấn viên còn được đào tạo chuyên sâu hơn về những ưu khuyết điểm của từng loại hình căn biệt thự để tư vấn chính xác nhất cho khách hàng. Bởi vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được đảm bảo quyền lợi tư vấn trung thực, chính xác, chi tiết nhất về dự án.

2. Quyền được minh bạch thông tin và giá trị pháp lý

Đảm bảo an toàn pháp lý trong quá trình mua bán, chuyển nhượng căn hộ, biệt thự, nhà vườn, mọi thủ tục đều được đại lý Vinhomes thực hiện theo đúng quy định pháp luật, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của tất cả các bên. Các văn bản ký kết hợp đồng đều được chủ đầu tư hướng dẫn chi tiết, tuân theo quy định rõ ràng và minh bạch tới các đại lý, nhân viên hỗ trợ thủ tục mua bán để làm việc với khách hàng.

Bất cứ đối tượng khách hàng nào cũng được hướng dẫn và giải thích từng bước từ thỏa thuận đặt cọc, ký hợp đồng, thông báo các đợt thanh toán tiền và cấp giấy chứng nhận các quyền sở hữu đất,nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Các khách hàng cũng nên lưu ý rằng không nên làm việc với tư vấn viên tự do mà cần tìm đến đại lý phân phối chính thức của Vingroup để được đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất.

quyen-loi-khach-hang-duoc-huong-khi-mua-nha-vinhomes

3. Quyền được sở hữu không chỉ nhà ở mà còn là toàn bộ không gian sinh thái xung quanh

Các dự án Vinhomes nói chung khi được thiết kế bao giờ cũng có khu vực không gian sinh thái chung vì vậy khi đầu tư mua nhà của Vingroup khách hàng không chỉ sở hữu căn nhà trên đất nền mà còn là toàn bộ không gian sinh thái rộng lớn bao gồm cây cối, hồ nước, bể bơi…trong khuôn viên đô thị.

4. Quyền được chăm sóc đặc biệt, hưởng hệ thống dịch vụ cao cấp của Vingroup.

Khi mua nhà của Tập đoàn Vingroup, khách hàng sẽ được tận hưởng trọn vẹn những giá trị đẳng cấp từ hệ thống dịch vụ cao cấp của Vingroup như: Trung tâm thương mại Vincom, trường học liên cấp Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, siêu thị Vinmart, siêu thị điện máy Vinpro…các dịch vụ chăm sóc cây, dịch vụ bảo vệ, dịch vụ vệ sinh…

5. Quyền được gia nhập vào cộng đồng văn minh

Sở hữu căn hộ Vinhomes nghĩa là bạn đã chính thức trở thành cư dân của Vingroup, gia nhập cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp và thành đạt. Bạn sẽ được tham gia các hoạt động tập thể và cộng đồng nhằm gắn kết và mở rộng khối cư dân.

Thông tin tham khảo:

>>> 6 lý do mua chung cư “ăn đứt” nhà đất

Nguồn: http://dautuvinhomes.com