Vinhomes Gallery thiết kế căn hộ thông minh – bắt kịp xu hướng thời đại

Chuyên mục: | Quỳnh Phùng | 04/08/2017

“ An cư lạc nghiệp”, câu tục ngữ ông cha ta đã đúc kết kinh nghiệm sống hàng trăm năm, trước hết phải có nơi ăn, chốn ở thì mới tính đến chuyện xây dựng sự nghiệp. Gia đình bạn đông người? Gia đình bạn có trẻ nhỏ? Bạn đang đi tìm một căn hộ cho cả gia đình sinh sống thì Vinhomes Gallery Giảng Võ là gợi ý hoàn hảo cho bạn thiết kế căn hộ thông minh với các căn hộ 2 – 4 phòng ngủ.

Vinhomes Gallery Gảng Võ định hướng là sản phẩm hạng sang góp phần nâng tầm khu vực nên mọi khâu từ lựa chọn vị trí, phong cách thiết kế, lựa chọn nội thất đều được chau chuốt tỉ mỉ kỹ lưỡng. Nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng nên chủ đầu tư đã xây dựng thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ.

can-ho-Vinhomes-Gallery-Giang-Vo

Thông tin cơ bản căn hộ:

Ø Diện tích căn hộ: dự kiến khoảng 70m2 – 100m2

Ø Số lượng phòng ngủ: 2 – 3 – 4 phòng ngủ

Ø Nội thất bên trong: nhập khẩu gỗ tự nhiên theo tiêu chuẩn của Vingroup

Ø Giá bán căn hộ: đang cập nhật

Vinhomes Gallery – Thiết kế căn hộ thông minh

Bắt kịp xu hướng sống xanh, bằng bàn tay và khối óc của mình, các thiết kế gia hàng đầu thế giới đã lấy không gian xanh làm nguồn cảm hứng chủ đạo xuyên suốt trong từng chi tiết thiết kế. Các căn hộ như được thổi một luồng gió trời tươi mát hứa hẹn đem lại cảm giác vô cùng thư thái cho cư dân sống trong tại đây.

khong-gian-song-xanh-Vinhomes-Gallery-Giang-Vo

Không chỉ đến từ cảnh quan bên ngoài khu đô thị mà cư dân có thể tận hưởng không gian sống xanh ngay trong chính căn hộ của mình. Một vườn cây sinh thái trên cao, một khu tiểu cảnh hòn non bộ ngay trong ban công nhà mình, hãy thử tưởng tượng mỗi sáng bạn được đánh thức bằng tiếng chim hót líu lo, làn hương thơm mát từ nhành cây non, hay từ sự ghé thăm của ánh sáng ban mai thuần khiết thì còn gì tuyệt vời hơn.

Có thể thấy rằng, sự xuất hiện của Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ mang đến hơi thở mới cho làng Bất Động Sản, Đầu tư Vinhomes cho rằng đây là một phương án tối ưu cho những người đi tìm một căn hộ đảm bảo độ hài hòa giữa thiên nhiên và con người đồng thời lại đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đại gia đình.

Thông tin được quan tâm:

>>>Vinhomes Gallery Giảng Võ – Vị trí đáng mơ ước

Nguồn: http://dautuvinhomes.com