Thiết kế độc đáo của căn hộ D’.Le Roi Soleil

Chuyên mục: | Quỳnh Phùng | 20/12/2017

Để đánh giá một dự án bất động sản được coi là sang trọng và đặc sắc thì không thể thiếu đi ấn tượng về mặt kiến trúc đẹp và độc, đó là ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính vì vậy, khi đưa phong cách kiến trúc châu Âu Tân cổ điển, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã gửi gắm hy vọng thiết kế căn hộ D’.Le Roi Soleil gây được ấn tượng mạnh trong giới bất động sản.

Phong cách sang trọng mang tính thẩm mỹ cao

Dự án D’.Le Roi Soleil của tập đoàn Tân Hoàng Minh được xây dựng gồm hai tòa cao ốc với 498 căn hộ và một tòa cao ốc dịch vụ cao 8 tầng cùng trung tâm thương mại và 5.5 tầng hầm.

Dự án đưa ra thị trường các căn hộ đa dạng về mặt diện tích từ 88 – 344 m2 với 5 loại hình cơ cấu căn hộ. Phong cách kiến trúc Tân cổ điển sẽ mang đến không gian sang trọng bậc nhất tại D’.Le Roi Soleil Quảng An. Ngoại thất của những tòa cao ốc bề thế, tráng lệ sẽ được ốp đá granite với những vòm cuốn trên các ô cửa và những bức tượng phù điêu chạm trổ tinh xảo gắn trên tường mang đến hình ảnh dáng dấp Cung điện Versailles, những cung điện châu Âu nguy nga tráng lệ.

phong-cach-tan-co-dien-sang-trong-xuyen-suot-toan-du-an

Các căn hộ D’.Le Roi Soleil Quảng An được thiết kế thông minh, mang tới không gian sống sang trọng, hoàn hảo trong chất liệu, tinh tế trong từng đường nét sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào.

Nội thất đẳng cấp dành cho cư dân thượng lưu

Đi liền với căn hộ sang trọng luôn không thể thiếu những đồ nội thất đẳng cấp. Tất cả các thiết bị nội thất sử dụng trong dự án siêu sang D’.Le Roi Soleil Quảng An đều là những sản phẩm cao cấp có xuất xứ từ các nước châu Âu với chất lượng tốt nhất và bền nhất. Đặc biệt nhất những nội thất này đều được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng của Tân Hoàng Minh chứ không phải hàng sản xuất đại trà nên khi trở thành chủ nhân sở hữu căn hộ D’.Le Roi Soleil, quý khách hàng hoàn toàn có thể tự hào về đẳng cấp sử dụng chỉ riêng mình mới có.

toan-bo-noi-that-cua-dle-roi-soleil-deu-duoc-dat-hang-rieng-tu-cac-thuong-hieu-chau-au

Đối với thiết bị về sinh, Tân Hoàng Minh Group rất đầu tư khi sử dụng hàng thương hiệu Kohler có giá rất cao lên tới 2000 USD, vòi nước hiệu Hansgrohe mạ vàng gắn pha lê. Những mẫu mã cực kỳ đẹp hợp với tổng thể sang trọng của căn hộ lại giữ được chất lượng cùng chế độ bảo hành suốt đời.

Được bao bọc bởi hệ thống cây xanh và mặt nước rộng lớn, những căn hộ D’.Le Roi Soleil sở hữu tầm view rất đẹp với 3 mặt hướng hồ Tây, 1 mặt view sông Hồng làm nên phong cảnh thơ mộng, không khí mát mẻ cho cuộc sống hưởng thụ của cư dân đẳng cấp.

Ghé thăm trang web Đầu tư Vinhomes của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin về dự án và tham khảo thêm những dự án đặc sắc khác Vinhomes

Thông tin có thể xem thêm:

Dự án D’.Le Roi Soleil tinh hoa trên mảnh đất vàng

Nguyên tắc cốt lõi làm nghề sales bất động sản phải biết

Nguồn: http://dautuvinhomes.com