Thú vị đằng sau cái tên “D’.Capitale” của dự án D’.Capitale

Chuyên mục: | Quỳnh Phùng | 28/09/2017

Dự án Vinhomes D’.Capitale nổi lên không chỉ nhờ vị trí đắc địa hay thiết kế sang trọng đẳng cấp, ngoài mang danh là sản phẩm kết hợp giữa hai ông lớn trong ngành bất động sản là Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh thì sức hút của dự án còn đến từ ngay chính tên gọi “D’.Capitale” chủ đầu tư đã khéo léo gửi gắm thông điệp riêng vào đó.

Giải mã tên gọi của dự án D’.Capitale

Ngay từ khi chưa ra mắt chính thức, dự án đã được dư luận biết đến dưới cái tên như là Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng hay Vinhomes Trần Duy Hưng. Tuy nhiên, cái tên chính thức D’.Capitale mới được truyền thông rộng rãi từ thời điểm quý 4 năm 2016.

du-an-d'capitale-duoc-ky-vong-tro-thanh-trung-tam-hanh-chinh-moi-tren-ban-do-thu-do

Trong tiếng Pháp, “D’.Capitale” được giải thích có nghĩa là thủ đô. Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã mượn từ gốc Pháp để gửi gắm kỳ vọng dự án sẽ trở thành trung tâm hành chính mới trên bản đồ thủ đô. Theo đó, dự án được quy hoạch như một thành phố thu nhỏ khép kín với đầy đủ tiện ích 5 sao như bể bơi, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, trường học, bệnh viện đồng bộ và cao cấp.

Thế đứng vững chãi của D’.Capitale với 3 trụ cột bền chắc

Ngoài sở hữu vị trí có địa thế vượng tài đắc lộc thì dự án D’.Capitale còn nhận được sự ưu ái rất lớn khi có 3 bệ đỡ vững chắc là 3 ông lớn Tập đoàn Tân Hoàng Minh, ông trùm bất động sản Tập đoàn Vingroup và ngân hàng tài chính lớn Techcombank.

du-an-d'capitale-la-du-an-ket-hop-cua-3-ong-lon

Tập đoàn Tân Hoàng Minh là một trong những tập đoàn kinh tế lớn mạnh nhất nhì cả nước với tiềm lực tài chính vô cùng lớn chứng minh cụ thể qua loạt dự án thành công trước là D’Leroi Soleil, Tân Hoang Minh Hoàng Cầu…

Tập đoàn Vinhgroup chắc không ai còn xa lạ, là một tập đoàn kinh tế đa ngành. Vingroup với lợi thế về tiềm lực kinh tế, kinh nghiệm xây dựng và mạng lưới phân phối sẽ hỗ trợ Tân Hoàng Minh đầu tư triển khai xây dựng một số dự án đô thị, hợp tác trong việc phân phối các dự án ra thị trường và đảm bảo công tác sau bàn giao đúng chuẩn của các khu đô thị Vinhomes.

Ngân hàng Techcombank – đảm bảo tài trợ vốn cho toàn bộ dự án, quản lý dòng tiền để dự án diễn ra liên tục và đúng tiến độ.

tien-ich-dang-cap-cung-la-yeu-to-thu-hut-khach-tai-du-an-dcapitale

Dự án D’.Capitale nằm ngay vị trí kim cương đắt giá nhất thủ đô, kiêu hãnh ôm trọn 3 mặt tiền đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám. Đây là vị trí đắc địa không chỉ làm nên chất lượng sống đẳng cấp mà như một sự đảm bảo giá trị sống bền vững trong tương lai. Bên cạnh đó, thiết kế hoàn hảo, tinh tế và hệ thống tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao sẽ kiến tạo nên chất lượng cuộc sống thượng hạng, đẳng cấp.

Chính tất cả những điều này đã khiến dự án D’.Capitale nhanh chóng thu hút được lượng khách hàng theo dõi và ngóng chờ. Đắt giá trong vị trí, sang trọng trong tiện ích, hoàn mỹ trong thiết kế, đẳng cấp với cộng đồng cư dân văn minh, vững bền với sự kết hợp 3 thương hiệu lớn, sức hút mà dự án D’.Capitale có quả thực không thể xem thường.

Hãy truy cập ngay trang web Đầu tư bất động sản Vinhomes để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất của dự án.

Thông tin có thể quan tâm:

Bật mí quy mô khủng của quy hoạch mặt bằng D’.Capitale

Không muốn bệnh tật hay xui xẻo khi mua chung cư thì ghi ngay 5 quy tắc này

Nguồn: http://dautuvinhomes.com