Vinhomes Metropolis – sống hưởng với tiện ích sang

Chuyên mục: | Quỳnh Phùng | 22/08/2017

Chắt lọc tinh túy của những dự án trước, Tập đoàn Vingroup sẽ đem đến cho dự án Vinhomes Metropolis  một dự án căn hộ quy mô tầm cỡ với tiện ích xứng tầm. Với quy mô dự án lên tới 13000 m2, dự án xây dựng lên một quần thể tiện ích Vinhomes Metropolis tích hợp trong khuôn viên căn hộ. 

Tại Vinhomes Metropolis, hệ thống tiện ích đầy đủ đi kèm dịch vụ 5 sao hứa hẹn mang lại cho chủ nhân sự hưởng thụ trọn vẹn giá trị cuộc sống đẳng cấp. Đặc trưng cảnh quan của dự án là ý tưởng khu vườn nổi sáng tạo với sự kết nối hài hòa giữa cây xanh và mặt nước tỏa sáng với không gian tiện ích liên thông để cộng đồng tương lai được sống đẳng cấp.

thong-thuong-cac-can-ho-duoc-tich-hop-voi-chuoi-tien-ich

     1. Bể bơi người lớn, trẻ em

     2. Sân dưỡng sinh ngoài trời

     3. Tiểu cảnh vườn nổi liên thông khu thư giãn nổi

     4. Vườn cây, vườn hoa, cây thủy sinh

     5. Đường dạo bộ, đường dạo bước

     6. Trường học liên cấp Vinschool với đủ cấp học từ mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông

     7. Trung tâm thương mại Vincom

     8. Siêu thị Vinmart

     9. Phòng sinh hoạt cộng đồng, thư viện công cộng

    10. Hệ thống an ninh 24/7 với các camera giám sát chuyên nghiệp

Các sản phẩm bất động sản Vinhomes tạo được uy tín và vị thế trên thị trường không chỉ bởi tính đảm bảo chính xác cam kết thực hiện, chất lượng xây dựng, tiến độ thi công mà còn bởi sự đầu tư đồng bộ trong tiện ích cũng như chất lượng dịch vụ vượt trội. Khu dự án Vinhomes Metropolis thiết lập hệ thống an ninh chặt chẽ, đảm bảo môi trường sống an toàn cho cư dân. Đội ngũ an ninh hoạt động hiệu quả luôn luôn có mặt kịp thời khi xảy ra sự cố.

Vinhomes Metropolis đem đến cho cư dân môi trường giáo dục hoàn hảo, chuẩn quốc tế. Đầu tiên phải kể đến trường mầm non và các cơ sở phục vụ chăm sóc các trẻ mẫu giáo. Ngày nay sự quá tải tại các trường công lập và sự thờ ơ của một số cơ sở giáo dục tư thục, phụ huynh rất khó khăn để tìm được một nơi an toàn chất lượng để gửi gắm con em mình nhất là đang trong độ tuổi còn nhỏ và trong quá trình hình thành nhận thức về thế giới bên ngoài. Vinhomes Metropolis chính là dự án cung cấp cho cư dân những nơi mà tại đó con trẻ được chăm sóc tốt nhất. Đó là các cơ sở trông giữ với trang thiết bị đầy đủ, đồ dùng hiện đại và đặc biệt là đội ngũ giáo viên và nhân viên có tâm giàu kinh nghiệm và kỹ năng cùng kiến thức chăm sóc trẻ phong phú. Đây chắc chắn là điểm tin cậy nhất để các bậc phụ huynh yên tâm làm việc và đón con về sau một ngày lao động chăm chỉ.

truong-hoc-benh-vien-tich-hop-ngay-trong-khu-do-thi

Trung tâm thương mại tại Vinhomes Metropolis là nơi tập trung các mặt hàng cao cấp, phong phú về chủng loại từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cho cư dân thỏa sức mua sắm. Khu vui chơi cũng được đầu tư bài bản và kỹ lưỡng để đem tới những không gian mới lạ, thư giãn và thú vị không chỉ cho cư dân mà còn dành cho khách đến dạo chơi và thăm quan.

Cảnh quan thiên nhiên xanh mát với bể bơi dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân môi trường sống trong lành xanh mát, cảnh quan hấp dẫn. Bể bơi là địa điểm thú vị vừa là nơi thư giãn hấp dẫn vừa là khu vực điều hòa không khí mang lại đời sống vui khỏe.

Các tiện ích về y tế, giáo dục, thể thao cũng không ngoại lệ, thậm chí còn được đầu tư cao cấp hơn để xứng tầm căn hộ. Hệ thống tiện ích chăm sóc toàn diện đầy đủ nhu cầu cuộc sống của cư dân từ lúc chào đời cho đến khi cao tuổi.

Thông tin về dự án Vinhomes Metropolis hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục trên website Đầu tư Vinhomes Hà Nội

Thông tin có thể quan tâm:

>>> Vinhomes Metropolis – Hội tụ thiết kế vượt trội

Nguồn: http://dautuvinhomes.com