Trở thành cư dân Vinhomes để “sống trong sự giàu có”

Chuyên mục: | Quỳnh Phùng | 05/05/2018

Nhiều cư dân Vinhomes hào hứng chia sẻ họ sống ở Vinhomes chính là “sống trong sự giàu có” – giàu không gian xanh, tiện ích sống và giàu tính cộng đồng. Vinhomes là thương hiệu bất động sản mang đến sản phẩm khu đô thị đáng mơ ước tại Việt Nam, gắn kết hàng ngàn cư dân trong cộng đồng thành một tập thể lành mạnh, vững kết.

Cư dân Vinhomes sống trong sự giàu có không gian xanh và tiện ích

Tất cả các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes đều có mật độ xây dựng thấp, rất nhiều không gian dành cho thiên nhiên và các tiện ích công cộng. Đặc biệt nhất là hệ thống phức hợp thể thao ngoài trời gây được không ít thiện cảm đối với cư dân. Cư dân khi sống trong các khu căn hộ Vinhomes sẽ được tận hưởng không gian riêng cho các hoạt động tập thể như không gian sinh hoạt trong nhà cộng đồng, các khu tập luyện ngoài trời, bể bơi bốn mùa, sân tennis nội khu. Với đối tượng trẻ em, chúng được sống được hết mình vui chơi hệ thống cầu trượt, xích đu và các trò chơi liên hoàn theo độ tuổi.

cu-dan-vinhomes-luon-duoc-song-khoe-manh-trong-mau-xanh-mat-me

Việc xây dựng cộng đồng cư dân gắn kết, văn minh khi sinh sống trong một khu đô thị vốn là chuyện không hề đơn giản. Trong cuộc sống hiện đại, đây lại càng là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp.Chính vì vậy không khó hiểu khi có rất nhiều khách hàng lựa chọn sống và trở thành cư dân Vinhomes đến vậy.

Hàng xóm thân thiện, cư dân tích cực trong khu căn hộ

Nhịp sống hiện đại khiến con người luôn đắm chìm trong sự bận rộn. Đó là guồng quay công việc và gia đình con người ta đi vô hình chung khiến mọi người dần quên lãng đi những mối quan hệ xã hội cơ bản nhất xung quanh mình đặc biệt là sợi dây kết nối quan hệ hàng xóm láng giềng. Thực tế đa phần tại các thành phố lớn, việc nhiều hộ gia đình sống cạnh nhau trong một thời gian khá dài nhưng lại không biết thông tin cơ bản về nhau ngày càng phổ biến. Đây cũng chính là dấu hiệu cảnh báo mai một truyền thống “tình làng nghĩa xóm tối lửa tắt đèn có nhau” đang ở mức báo động.

ngay-hoi-vui-khoe-la-dip-de-cu-dan-vinhomes-the-hien-tai-nang-gan-ket-cong-dong

Chính vì vậy, với mục đích gắn kết cộng đồng, gìn giữ tinh thần đoàn kết giữa các hộ gia đình cùng chung sống trong một khu đô thị, ban quản lý các khu đô thị Vinhomes thường xuyên tiến hành tổ chức các chương trình lễ hội, ngày kỉ niệm quan trọng tạo môi trường giao lưu và thể hiện tài năng lại là dịp để tìm kiếm những láng giềng tốt bụng, thân thiện, cùng giúp đỡ nhau khi chung sống trong cộng đồng Vinhomes.

Theo đó, định kỳ, Ban Xây dựng và Phát triển cộng đồng Vinhomes sẽ tổ chức các sự kiện văn thể mỹ cho các cư dân đang sinh sống tham gia để nâng cao sức khỏe, thể hiện tài năng và làm sợi dây kết nối cộng đồng thêm bền chặt từ đó hình thành nên phong cách sống văn minh, hiện đại mang màu sắc riêng của cư dân Vinhomes. Các chương trình xây dựng nên như một cách quảng bá bất động sản Vinhomes đồng thời tiên phong trong công cuộc xây dựng cộng đồng dân cư văn hóa.

Xây dựng cộng đồng gắn bó là cách nhiều nước tiên tiến đã áp dụng tại các tòa căn hộ, khu đô thị mới. Tại Việt Nam, nhiều chủ đầu tư chỉ quan tâm đến chất lượng cơ sở vật chất mà quên rằng món ăn tinh thần cũng góp phần quan trọng trong một môi trường sống lành mạnh. Hội tụ đủ 2 yếu tố này, Vinhomes đang dần trở thành điểm sáng bất động sản trong tương lai và tạo dựng niềm tin với khách hàng cũng như cộng đồng cư dân đang ngày một lớn mạnh

Để cùng chung sống dưới mái nhà Vinhomes trong cộng đồng văn minh, trở thành cư dân hiện đại của thời đại mới, hãy truy cập ngay vào trang web Đầu tư Vinhomes của chúng tôi để tiếp cận dễ dàng nhất tới các sản phẩm bất động sản chất lượng.

Thông tin có thể quan tâm:

Hạn chế cháy nổ ở căn hộ chung cư

“Chảo lửa” Mỹ Đình nhộn nhịp đón dự án bất động sản mới

Nguồn: http://dautuvinhomes.com