Vị trí Vinhomes Gallery – Điểm nhấn tạo nên cơ hội sinh lời siêu khủng

Chuyên mục: | Quỳnh Phùng | 07/08/2017

Dự án Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo thị trường khi sở hữu vị trí tọa độ vàng ngay khu vực trung tâm thủ đô. Không gian sống đẳng cấp cùng cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn, Vinhomes Gallery sẽ trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của khách hàng mua nhà và chủ đầu tư thông thái.

Vị trí trung tâm tại khu vực trung tâm thủ đô của dự án Vinhomes Gallery

Nằm ngay mặt đường Giảng Võ, kết hợp dễ dàng với trung tâm văn hóa chính trị  trong nội đô qua các tuyến đường Ngọc Khánh, trục đường Láng Hạ – Giảng Võ, đường La Thành…xung quanh bao bọc là các đại sứ quán nước ngoài: Đại sứ quán Mỹ, Đại sứ quán Nhật, Đại sứ quán Úc; các trường đại học: Đại học Văn hóa Hà Nội, Đại học Mỹ thuật công nghiệp, Học viện ngoại giao, Đại học Luật…nên đây là khu vực dân trí cao, an ninh rất đảm bảo. Phương tiện giao thông đa dạng với kết cấu hạ tầng kỹ thuật cao tuyến bus nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa gần kề, hệ thống đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông sắp hoàn thành đảm bảo việc di chuyển được thực hiện dễ dàng nhất.

vi-tri-vinhomes-gallery-giang-vo

Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, gần kề các cơ quan ngoại giao mà dự án Vinhomes Gallery còn sở hữu tầm view siêu đẹp hướng ra các hồ trung tâm hồ Giảng Võ, hồ Thành Công, hồ Hoàng Cầu, hồ Ngọc Khánh.

Mua để ở hay cho thuê đều tuyệt vời

Những lợi thế về vị trí sẽ là yếu tố dẫn đến sự leo thang giá cả trong tương lai của các căn hộ trong dự án Vinhomes Gallery, vì vậy nhanh chân sở hữu một trong các căn hộ Vinhomes Gallery là bạn đang nắm giữ một món hàng đầu tư có khả năng sinh lời cao, một chìa khóa mở ra cánh cửa tài chính siêu lợi nhuận.

Đối với khách hàng mua dùng mục đích để ở, căn hộ Vinhomes Gallery là giải pháp tuyệt vời. Bạn sẽ được sống trong một không gian sống cao cấp ngay giữa trung tâm Hà Nội, hơn thế vị trí tọa lạc lại vô cùng thuận tiện di chuyển học tập và làm việc, sống trong khu vực dân trí cao càng đảm bảo gia đình bạn sống trong môi trường văn minh.

Đối với người đầu tư căn hộ nhằm mục đích cho thuê thì Vinhomes Gallery là món đầu tư siêu lợi nhuận. Sở hữu vị trí đắc địa, xung quanh cơ quan làm việc  nước ngoài, nguồn khách hàng thường xuyên và đều đặn có nhu cầu thuê sẽ là khách hàng cao cấp: chuyên gia nước ngoài, chuyên viên cấp cao…Do đó dự án Vinhomes Gallery được Đầu tư Vinhomes (dautuvinhomes.com) đánh giá là sự đầu tư thông minh và sáng suốt.

Thông tin nên xem thêm:

>>>Vinhomes Gallery Giảng Võ – Vị trí đáng mơ ước

Nguồn: http://dautuvinhomes.com