Vị trí Vinhomes Thăng Long – Vị thế rồng bay

Chuyên mục: | Đặng Linh | 18/08/2017

Vinhomes Thăng Long nằm trên trục đường Đại lộ Thăng Long là một trong những con đường hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay. Do đó, cư dân dự án được hưởng lợi không nhỏ nhờ sở hữu hệ thống giao thông linh hoạt, thuận tiện trong việc di chuyển mà không phải lo lắng về vấn đề tắc đường.

Vị trí Vinhomes Thăng Long – Vị trí vàng nơi Đại lộ Thăng Long

vin-tri-vinhomes-thang-long-1

Dự án Vinhomes Thăng Long có vị trí vàng đắc địa nằm tại ngã tư Lê Trọng Tấn giao cắt với đường Đại lộ Thăng Long và trên đường trục chính Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng – Liễu Giai. Vị trí tiếp giáp của biệt thự Vinhomes Thăng Long:

Phía Bắc: giáp với khu dân cư Sudico và khu đô thị Nam An Khánh

Phía Nam: giáp với tuyến đường A2

Phía Đông: giáp với tuyến đường A8

Phía Tây: giáp với bùng binh số 2 và khu dân cư Sudico

Biệt thự Vinhomes Thăng Long sở hữu hệ thống giao thông linh hoạt giúp cư dân thuận tiện trong việc di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Đại lộ Thăng Long là một trong những đại lộ bậc nhất Việt Nam hiện nay với hạ tầng kết nối hiện đại, lưu thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển và kết nối nhanh chóng với khu vực ngoại thành. Chạy xe dọc theo tuyến Đại lộ Thăng Long, cư dân Vinhomes Thăng Long có thể dễ dàng đi tới các vùng lân cận như Phú Thọ, Ba Vì,… và các khu resort nghỉ dưỡng cao cấp.  

Vinhomes Thăng Long nằm ở vị trí rất thuận lợi để kết nối giao thông, chỉ mất 5 phút để tới Trung tâm Hội nghị Quốc gia, 25 phút để tới trung tâm Hà Nội. Nhờ hạ tầng giao thông khu vực đồng bộ và phát triển toàn diện các tuyến đường: Tố Hữu, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Trãi, Vinhomes Thăng Long được dự đoán sẽ trở thành trung tâm của các khu đô thị phía Tây Hà Nội trong tương lai không xa.

Vị trí Vinhomes Thăng Long – Thuận lợi với hạ tầng giao thông mở rộng

vin-tri-vinhomes-thang-long-3

Vinhomes Thăng Long nằm tại vị trí đắc địa cửa ngõ phía Tây Hà Nội với hạ tầng giao thông được quy hoạch hiện đại và đồng bộ.

Hai tuyến đường sắt Hà Đông – Cát Linh và Nhổn – Cầu Giấy được tập trung đầu tư xây dựng và đẩy nhanh tiến độ tạo nên một diện mạo kết nối giao thông hiện đại và mới mẻ cho toàn bộ khu vực.

Các tuyến đường hướng về trung tâm như Đại lộ Thăng Long, quốc lộ 32, đường Lê Văn Lương, các đường vành đai 3, 3,5 và 4 đã và đang được đầu tư xây dựng, tạo nên một mạng lưới giao thông thuận tiện, thông thoáng, góp phần đẩy nhanh quá trình mở rộng phát triển đô thị về phía Tây theo quy hoạch chung của Hà Nội.

Như vậy, theo định hướng phát triển vùng tại khu vực này, Vinhomes Thăng Long trong tương lai sẽ nằm giữa 2 tuyến đường vành đai 3 và 4 nối Hà Nội và các tỉnh phụ cận. Các cư dân của Vinhomes Thăng Long có thể dễ dàng di chuyển về các tỉnh phía Nam thông qua đường vành đai 3 nối với sân bay Nội Bài hoặc thông qua đường vành đai 4 nối với Quốc lộ 2.

Vinhomes Thăng Long – Dễ dàng tiếp cận tiện ích đẳng cấp

Khu vực phía Tây Hà Nội đã và đang được quy hoạch thành các điểm, các cụm công nghiệp, các khu du lịch, vui chơi giải trí, như Suối Hai , sân Golf Đồng Mô, Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, Đại học Quốc gia Hà Nội, Khu đô thị Đại học Vân Canh, khu Công nghệ cao Hòa Lạc,… Vinhomes Thăng Long vì thế trở thành điểm đến lý tưởng, vừa có thể là địa điểm kinh doanh vừa có thể là nơi nghỉ ngơi thư giãn của cả gia đình.

Các cư dân tại dự án Vinhomes Thăng Long sẽ được thừa hưởng Hệ thống hạ tầng xã hội như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại: bệnh viện 103, viện Bỏng Quốc gia, công viên Thiên đường Bảo Sơn, Học viện An ninh, Học viện Quân y, Đại học Hà Nội,…  

Các cư dân tại dự án Vinhomes Thăng Long sẽ được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp và chất lượng cả về chăm sóc sức khỏe, giáo dục,… đem đến giá trị sống đích thực xứng tầm.

Khu vực phía Tây Hà Nội hiện đang được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng. Tọa lạc ngay trong khu vực này nên dự án Vinhomes Thăng Long sẽ được hưởng lợi về hạ tầng và sẽ có giá trị bất động sản không ngừng gia tăng theo thời gian. Đầu tư Vinhomes tin rằng, trong tương lai, Vinhomes Thăng Long cũng sẽ sớm trở thành khu đô thị trung tâm phía Tây Hà Nội.

Thông tin được quan tâm:
>>> 5 lý do nên mua biệt thự Vinhomes Thăng Long 

Nguồn: http://dautuvinhomes.com