Vinhomes Gallery Giảng Võ kiến tạo nên bởi những nguyên vật liệu tối tân

Chuyên mục: | Quỳnh Phùng | 07/12/2017

Cùng với sự hoàn hảo về vị trí, Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn về một bản kế hoạch bài bản và áp dụng những công nghệ thi công từ những nguyên vật liệu tiên tiến nhất để kiến tạo nên không gian sống xứng tầm đẳng cấp. Và chính những tiêu chuẩn khắt khe và khác biệt đã tạo nên giá trị thương hiệu nhà ở phân khúc cao cấp của Tập đoàn Vingroup.

Công nghệ Top – Down áp dụng tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Nếu như các công trình cao tầng trước kia thường sử dụng công nghệ xây dựng phần mềm từ dưới lên  thì giờ đây với những căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ, dự kiến chủ đầu tư sẽ áp dụng công nghệ thi công phần mềm ngầm theo phương pháp từ trên xuống. Linh hoạt và nhanh nhạy hơn trong quá trình thi công xây dựng, tiến độ thi công sẽ được đẩy nhanh mà không cần chờ đợi hoàn thành xong nền móng công trình, do đó các kỹ sư và công nhân vẫn có thể thực thi một số hạng mục công trình của các tầng trên.

du-kien-cong-nghe-top-down-se-duoc-ap-dung-trong-du-an-vinhomes-gallery

Mọi thông tin về việc ứng dụng công nghệ Top – Down vào dự án mới chưa có thông tin chính thức về phía chủ đầu tư. Ngoài ra, dự án còn sử dụng một số tiện ích công nghệ trong việc quản lý vận hành hoạt động, giám sát và quản lý an toàn cho cả tòa căn hộ.

Nguyên vật liệu tân tiến sử dụng tại căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Không chỉ áp dụng công nghệ Top – down hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới, dự án này của Tập đoàn Vingroup còn dự kiến sẽ tạo được đột phá khi sử dụng các hạng mục nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và tiện nghi trong quá trình sử dụng.

kinh-e-low-cong-nghe-cao-se-duoc-bao-quanh-toa-nha

Bên cạnh đó, các cửa sổ và khu vực bề mặt ngoài dự án Vinhomes Gallery còn được bao quanh bởi hệ thống kính E – low. Đây là một loại kính được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt giúp bề mặt kính trở nên bền, có tính năng phát xạ nhiệt chậm, giảm sự hấp thụ nhiệt lượng và làm chậm quá trình phát nhiệt do đó, mùa đông sẽ trở nên ấm áp hơn. Như vậy, với hệ thống kính này, gia chủ không chỉ tiết kiệm chi phí nhiệt lượng, điện năng tiêu thụ trong nhà mà còn sở hữu lượng ánh sáng vừa phải như sinh khí tràn ngập toàn căn hộ.

Thêm vào đó, các lớp mái bể bơi trong nhà dự kiến còn được chủ đầu tư Vingroup sư dụng vật liệu ETFE giảm trọng lượng đi rất nhiều so với vật liệu kính truyền thống nhưng đồng thời lại mang lại nét đẹp thẩm mỹ và lượng ánh sáng nhiều hơn.

Với công nghệ hiện đại được đưa vào dự án Vinhomes Gallery, kỳ vọng về một dự án sẽ được khách hàng đón nhận nồng nhiệt sẽ sớm thành hiện thực.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng như  các dự án khác của chủ đầu tư Vingroup vui lòng ghé thăm trang web của chúng tôi tại địa chỉ Đầu tư Vinhomes.

Nguồn: http://dautuvinhomes.com