Vinhomes Gallery Giảng Võ – Vị trí đáng mơ ước

Chuyên mục: | Quỳnh Phùng | 04/08/2017

Là quận nội thành, quận Ba Đình nơi xây dựng dự án Vinhomes Gallery được biết đến là vị trí thuộc khu vực đông dân, quỹ đất vô cùng khan hiếm nhưng bởi là khu vực trung tâm sầm uất nên ao ước có được một nơi sinh sống và làm việc tại đây là điều vô cùng dễ hiểu. Chính vì lẽ đó mà sở hữu được căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ, chúng ta đã nắm giữ được sự lựa chọn hoàn hảo, xứng tầm đẳng cấp.

Khu đô thị Vinhomes Gallery tọa lạc tại 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội, được mệnh danh là khu căn hộ đẹp nhất, hiện đại nhất quận Ba Đình. Vị trí của khu căn hộ Vinhomes Gallery mang trong mình ưu thế vượt trội có thể nói là “có một không hai”.

giao-thong-du-an-vihomes-gallery-giang-vo

⇒ Thứ nhất, giao thông tại dự án Vinhomes Gallery vô cùng thuận lợi.

Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm, phía Bắc giáp hồ Giảng Võ, phía Đông Nam giáp đường Giảng Võ – là con đường giao thông trọng yếu di chuyển trong nội thành, phía Tây giáp đường Ngọc Khánh và Khu phố Ngọc Khánh là một khu phố đông đúc dân cư, nhộn nhịp cả sáng về đêm.

Đặc biệt, đối với các hộ gia đình thì khu vực này cực kỳ thuận tiện cho làm việc, học tập và vui chơi, gần các trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp, Đại học Văn hóa Hà Nội, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, Đại học Ngoại thương, Đại học Giao thông vận tải…Cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 5 km, cực kỳ dễ dàng kết nối tới các trung tâm văn hóa, giải trí của Thủ đô.

Vị trí dự án Vinhomes Gallery tiện lợi khi di chuyển tới các tiện ích:

  •  Rạp Chiếu Phim Quốc Gia mất 2 phút
  •  Công Viên Thủ Lệ mất 3 phút
  •  Văn Miếu – Quốc Tử Giám mất 5 phút
  •  Lăng Bác, Quảng Trường Ba Đình mất 8 phút

⇒ Thứ hai, Vinhomes Gallery là dự án có vị trí căn hộ sở hữu view đẹp nhất.

vi-tri-vinhomes-gallery-giang-vo

Dự án khu chung cư Vinhomes Gallery sở hữu tầm nhìn mở view thẳng ra 4 hồ lớn là hồ Giảng Võ, hồ Thành Công, hồ Ngọc Khánh và hồ Hoàng Cầu. Không những nằm ngay giữa thủ đô mà lại còn có thể phóng tầm nhìn tứ bề ra các hồ cảnh quan, có thể đánh giá đây là điều không tưởng. Kế cận một số văn phòng Đại sứ quán nước ngoài đặt tại Việt Nam, cư dân hoàn toàn yên tâm được sống trong khu vực dân trí cao, an ninh đảm bảo.

Những lợi thế vượt trội về vị trí của dự án cũng chính là điểm nhấn quyết định tiềm năng đầu tư của Vinhomes Gallery mà đầu tư Vinhomes muốn giới thiệu tới độc giả. Chính vì lẽ đó mà chung cư Vinhomes Gallery vô cùng hút khách, được săn đón bởi các nhà đầu tư bất động sản Vinhomes.

Thông tin được quan tâm:

>>> Vinhomes Gallery tiện ích 5 sao dành cho cư dân thông thái

Nguồn: http://dautuvinhomes.com