Vinhomes Riverside – The Harmony tinh tế trong thiết kế hoàn hảo trong sắp đặt

Chuyên mục: | Quỳnh Phùng | 19/08/2017

Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ dự án Vinhomes Riverside – The Harmony nhưng các mô hình biệt thự đã nhận được sự săn đón cuồng nhiệt từ quý khách hàng và điểm cuối cho sự lựa chọn làm nơi “an cư lạc nghiệp” của khách hàng có thu nhập cao. Với sự thông minh và tinh tế trong thiết kế Vinhomes Riverside – The Harmony hứa hẹn sẽ càng “làm mưa làm gió” khi chính thức ra mắt trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Dự án Vinhomes Riverside – The Harmony lần đầu tiên mang đến các căn biệt thự đẳng cấp với 4 mô hình là biệt thự liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và nhà phố.

144254725921 Biệt thự liền kề diện tích đất 90 – 96 m2 xen kẽ có một số căn 120m2, 140m tổng diện tích xây dựng 220m2.

144254725921 Biệt thự tứ lập: diện tích đất 180m2, diện tích xây dựng 350m2

144254725921 Biệt thự song lập: diện tích 207m2 – 213m2, diện tích xây dựng 400m2– 440m2

144254725921 Biệt thự đơn lập: diện tích đất 300m2– 400m2, diện tích xây dựng 350m2– 500m2

144254725921 Nhà phố: diện tích đất 170m2– 200m2, diện tích xây dựng 400m2-440m2

Dự án gồm khoảng 1499 lô các loại biệt thự với mật độ xây dựng chỉ chiếm 39%.

1.Biệt thự đơn lập tại Vinhomes Riverside – The Harmony

biet-thu-don-lap-vinhomes-riverside-the-harmony

Biệt thự đơn lập thiết kế kiến trúc độc lập với hình khối riêng biệt. Bốn mặt biệt thự là những mặt thoáng được chia công năng riêng rẽ như mặt trước, mặt sau, mặt trái và mặt phải. Đặc biệt biệt thự đơn lập Vinhomes Riverside – The Harmony được xây dựng giữa một lô đất có tường rào đủ rộng bao quanh vừa đủ không gian xây dựng các sân vườn, tiểu cảnh hay trồng cây tạo không gian sinh thái ngay trong căn nhà của bạn.

2.Biệt thự song lập Vinhomes Riverside – The Harmony

biet-thu-song-lap-vinhomes-riverside-the-harmony

Biệt thự song lập Vinhomes Riverside – The Harmony có diện tích từ 207 m2 đến 213 m2 đem lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Khác với biệt thự đơn lập, biệt thự song lập phụ thuộc vào biệt thự bên cạnh để tạo thành một khối hoàn chỉnh. Hai biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony thiết kế ốp vào cạnh nhau nhìn có thể như 1 căn nhưng thực ra là hai căn riêng biệt thiết kế đối xứng nhau qua một cạnh trái hoặc cạnh phải. Là hai căn biệt thự liền nhau nên biệt thự song lập có 3 mặt thoáng, diện tích xây dựng nhỏ hơn biệt thự đơn lập một chút. Tuy nhiên, các mặt thoáng cũng có không gian đủ rộng để xây dựng sân vườn hay trồng cây.

3.Biệt thự liền kề Vinhomes Riverside – The Harmony

Như tên gọi “liền kề”, các biệt thự liền kề Vinhomes Riverside – The Harmony thiết kế thành một chuỗi các biệt thự được đặt cạnh nhau, xếp thành dãy, có mặt tiền hẹp hơn nhưng luôn nhận được tối đa gió trời và ánh sáng thiên nhiên với thiết kế độc đáo mang phong cách châu Âu.

4.Nhà phố thương mại (Shophouse) Vinhomes Riverside – The Harmony

shophouse-vinhomes-the-harmony

Nhà phố là loại hình căn hộ nhà ở và cửa hàng kết hợp hai trong một, mục đích chính phục vụ cho hộ có nhu cầu kinh doanh tại chính ngôi nhà. Các căn nhà thường có 2 tầng trở lên tập trung thành các khu thương mại hay tuyến phố buôn bán. Loại hình nhà phố thương mại hay còn gọi là Shophouse đã có mặt trên thế giới từ rất lâu nhưng ở Việt Nam còn khá mới mẻ và đang dần trở nên hot trên thị trường bất động sản Việt Nam.

icon (1) Bật mí với bạn rằng trong những căn biệt thự liền kề nổi lên một loại hình biệt thự liền kề mới lạ đó chính là biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside – The Harmony. Gồm 4 căn biệt thự ghép thành 1 tổng thể có tính đối xứng tuyệt đối trong kiến trúc: đối xứng mặt, đối xứng cạnh, đối xứng góc và hạn chế tối đa vách ngăn giữa các phòng để có tầm nhìn lớn nhất. Điểm nhấn trong thiết kế biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside – The Harmony là không gian mở đảm bảo sự thông thoáng cho từng phòng và lưu thông không khí tốt nhất cho toàn căn, các phòng chức năng được sắp xếp thuận tiện, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Thiết kế trong dự án Vinhomes Riverside – The Harmony là sự kết tinh tinh hoa của nghệ thuật kiến trúc hiện đại tinh tế và nghệ thuật truyền thống của người Việt Nam. Những khu đô thị vừa hiện đại sang trọng vừa quý phái cổ điển sẽ mang tới làn gió mới vào kiến trúc xây dựng căn hộ chung cư cao cấp của Việt Nam. Khu đô thị với không gian xanh bao trùm và các công trình công cộng  sẽ mang tới không khí xanh mát cho khu đô thị.

Mọi thông tin mới nhất về dự án được chúng tôi cập nhật liên tục, hãy truy cập website Đầu tư Vinhomes để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào

Thông tin có thể quan tâm:

>>> Tinh hoa hội tụ trong vị trí Vinhomes Metropolis

>>> Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm các tiện ích Vinhomes Smart City

Nguồnhttp://dautuvinhomes.com