Vinhomes Thăng Long – Sống thành thơi, cuộc đời phơi phới

Chuyên mục: | Quỳnh Phùng | 05/10/2017

Chỉ sau 10 tháng kể từ ngày ra mắt, tính đến tháng 5/2017, Vinhomes Thăng Long đã bàn giao hơn 300 căn biệt thự cho cư dân và hơn 100 căn biệt thự liền kề đã được dọn về sinh hoạt. Đây cũng là dự án đô thị sinh thái duy nhất sau khi ký hợp đồng được nhận nhà ngay và hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống an lành, trọn vẹn thảnh thơi.

Dự án Vinhomes Thăng Long nằm ở khu vực phía tây thủ đô – đây là khu vực nằm trong kế hoạch định hướng xây dựng trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố Hà Nội. Với hàng loạt các dự án nhà ở, trung tâm thương mại và hạ tầng giao thông đô thị đã và đang trong quá trình hình thành hứa hẹn  trở thành nơi đón đầu xu hướng sống sinh thái xa trung tâm của bộ phận cư dân đẳng cấp.

vinhome-thang-long-toa-lac-tai-khu-vuc-phia-tay-dinh-huong-la-trung-tam-hanh-chinh-moi-cua-thu-do

Dự án Vinhomes Thăng Long có mật độ dân số thấp đan xen với những mảng xanh rộng khắp trải đều khu đô thị mang lại bầu không khí trong lành, tránh xa khói bụi, ồn ào…càng tô điểm thêm cho khu vực phía Tây thành phố trở thành điểm sáng thu hút đông đảo người dân. Hơn nữa sự chuyển dịch các trung tâm hành chính  của Thủ đô như Bộ Nội vụ, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Ngoại giao…về đây càng khiến cư dân yên tâm khi mua căn hộ tại đây, lựa chọn thành nơi sinh sống lâu dài.

Trong các dự án đình đám, Vinhomes Thăng Long đang dẫn đầu xu hướng sống sinh thái bởi sở hữu hàng loạt tiện ích xanh, đây cũng chính là điểm cộng của dự án với không gian xanh tươi mát và hệ thống tiện ích đồng bộ đầy đủ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…

truong-hoc-vinschool-noi-uom-mam-tai-nang-trẻ

Không chỉ sở hữu môi trường sống khỏe mạnh, tại dự án Vinhomes Thăng Long còn có công trình phát triển Trường liên cấp Vinschool với hệ thống giáo dục tiên tiến đạt tiêu chuẩn dạy và học theo quốc tế cùng với sự hỗ trợ của cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Tích hợp chương trình dạy và học tiếng Anh trong học đường, học sinh của Vinschool rất tự tin giao tiếp ngoại ngữ và được trang bị đầy đủ  những kỹ năng cần thiết để trở thành một công dân toàn cầu đáp ứng yêu cầu trong xã hội đầy cạnh tranh hiện nay. Hơn nữa trường học lại ngay gần nhà nên quý phụ huynh cũng vô cùng an tâm về vấn đề đưa đón cũng như an toàn của trẻ.

sieu-thi-vinmart-la-noi-dap-ung-nhu-cau-sinh-hoat-hang-ngay-cua-gia-dinh

Bên cạnh những ưu điểm về môi trường sống, tiện ích giáo dục toàn diện thì hàng loạt tiện ích khác cũng sẽ có mặt tạ khu đô thị như siêu thị Vinmart phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia đình, hồ bơi, clubhouse, đường dạo ven hồ, nhà sinh hoạt cộng đồng hay khu vui chơi của trẻ, khu vực tập dưỡng sinh của người cao tuổi hứa hẹn sẽ phục vụ cộng đồng 24/7 một cách ưu việt nhất.

Khu dự án Vinhomes Thăng Long quả thực là điểm hẹn lý tưởng cho cuộc sống thảnh thơi ngay tại khu đô thị vừa tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ vừa là nơi nghỉ ngơi thư giãn của người trưởng thành sau giờ lao động hăng say lại thích hợp cho cuộc sống an hưởng tuổi già, tránh xa kẹt xe và tiếng ồn.

Để được giải đáp thắc mắc và tìm hiểu kỹ hơn về dự án Vinhomes Thăng Long, hãy ghé thăm ngay Đầu tư Vinhomes

Thông tin có thể quan tâm:

Đã tìm ra lý do tạo nên sức hút của dự án Vinhomes Thăng Long

Nguồn: http://dautuvinhomes.com