Vinmec lọt top những bệnh viện có chất lượng tốt nhất Việt Nam

Chuyên mục: | Quỳnh Phùng | 12/01/2018

Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện FV tại thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện đa khoa quốc tế Việt Pháp và bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại Hà Nội là những nơi thuộc hệ thống cơ sở y tế được đánh giá có cơ sở vật chất hiện đại và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc đi vào hoạt động và đón những vị khách hàng đầu tiên từ ngày 3/1/2011, bệnh viện chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ và trẻ em hàng đầu tại Việt Nam.

Các gói dịch vụ bệnh viện đưa ra nhắm tới khách hàng là bà mẹ và trẻ em như: Chăm sóc phụ nữ, Chăm sóc trẻ em, Trung tâm hỗ trợ sinh sản, Phòng khám gia đình 24h, Trung tâm thẩm mỹ JK – Hạnh phúc, Trung tâm Ung bướu phụ nữ, Trung tâm tư vấn kỹ năng gia đình, Khu khám đa khoa, Dịch vụ vận chuyển…

benh-vien-hanh-phuc-chuyen-cham-soc-suc-khoe-phu-nu-va-tre-nho

Ngoài những dịch vụ kể trên, bệnh viện còn cung cấp thêm gói khám sức khỏe tổng quát dành cho mọi đối tượng riêng đối với phụ nữ, bệnh viện còn có gói khám tầm soát ung thư phụ khoa trên dưới 40 tuổi với mức giá hợp lý.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện tư nhân hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, với sự có mặt của đội ngũ y bác sĩ Việt Nam và Pháp. Bệnh viện chuyên tiếp nhận các trường hợp cấp cứu cũng như là nơi xử lý các bệnh nội khoa và phẫu thuật trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại. Với hơn 20 chuyên khoa kết hợp với môi trường y tế chất lượng cao, bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đáp ứng nhu cầu của một bộ phận dân chúng mong đợi những dịch vụ tương tự tại nước ngoài mà không cần đi quá xa.

benh-vien-viet-phap-la-benh-vien-tu-nhan-tuan-theo-tieu-chuan-quoc-te

Bệnh viện Pháp Việt (FV) tại thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện không chỉ được nhiều người Việt tin tưởng mà còn được người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam lựa chọn là nơi chăm sóc sức khỏe thay vì việc phải quay trở về nước để điều trị sức khỏe.

Pháp Việt cũng là bệnh viện đầu tiên phát triển gói dịch vụ du lịch khám chữa bệnh thu hút hàng ngàn bệnh nhân có thu nhập cao đến từ các nước khác tới điều trị và phần đông là người Campuchia.

benh-vien-FV-an-tuong-voi-doi-ngu-y-bac-si-da-ngon-ngu

Một trong những nét riêng thu hút khách hàng là người nước ngoài tới khám chữa bệnh đó là đội ngũ bác sĩ đa ngôn ngữ. Tại đây, bệnh nhân có thể chọn được khám với bác sĩ nói tiếng Việt, tiếng Anh hay tiếng Pháp, bên cạnh đó bệnh viện cũng sở hữu đội ngũ thư ký y khoa ưu tú lưu loát tiếng Anh, Pháp dễ dàng phiên dịch cho bệnh nhân và bác sĩ.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Là thương hiệu y tế được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec hiện đại bậc nhất Việt Nam được xây dựng theo mô hình bệnh viện đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài 7 cơ sở bệnh viện lớn đặt tại các tỉnh thành thì hệ thống phòng khám với quy mô nhỏ hơn nhưng đảm bảo đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất và chất lượng đồng bộ với bệnh viện được đặt rải rác kèm theo những khu đô thị của Vingroup cụ thể trong khuôn viên các căn hộ Vinhomes cao cấp.

benh-vien-vinmec-tieu-chuan-quoc-te

Với mục tiêu mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cho cư dân của mình và cư dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, Vinmec được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng kịp thời và đầy đủ tất cả nhu cầu khám chữa bệnh cho khách hàng. Hệ thống trang thiết bị tối tân được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, phòng ốc khang trang sạch đẹp đem đến cho khách hàng cảm giác dễ chịu ấm áp như ở nhà.

Chính vì dịch vụ y tế cung cấp bởi Vinmec luôn đi kèm với các dự án của Vingroup nên khi khách hàng đầu tư Vinhomes và một số dự án cụ thể khác của Vingroup, họ luôn có sự chắc chắn về giá trị bất động sản mình đầu tư bởi đây được coi là một tiện ích đắt giá mà ít dự án bất động sản nào có đươc.

Để cập nhật thêm thông tin chi tiết về các dự án Vinhomes cũng như thông tin mới nhất về thị trường bất động sản, quý khách hàng vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại địa chỉ http://dautuvinhomes.com

Thông tin có thể xem thêm:

Căn hộ SOHO – điểm đầu tư hấp dẫn gọi mời

Hấp dẫn cam kết lợi nhuận cho thuê 8%/năm của SOHO C2 D’.Capitale

Nguồn: http://dautuvinhomes.com