Xu hướng bất động sản nhiều sức hút: căn hộ thông minh

Chuyên mục: | Quỳnh Phùng | 11/11/2017

Những căn hộ tiện nghi tọa lạc tại những vị trí có cơ sở hạ tầng tốt, được quản lý hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, đảm bảo an toàn an ninh đang được khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản cũng như phía chủ đầu tư dự án cực kỳ ưu ái phát triển hứa hẹn là xu hướng mới của thời đại

Căn hộ thông minh smarthome với nhiều ưu điểm mang đến cho người dùng một cuộc sống đích thực trong thế hệ kiến trúc nhà ở hiện đại mới. Theo đó, công nghệ tiên tiến  sẽ được tích hợp trong các thiết bị điều khiển, tất cả từ hệ thống âm thanh, ánh sáng đến an ninh trong nhà đều sẽ được lập trình theo kịch bản tự động hóa theo ý người sử dụng đem lại sự thoải mái và an toàn nhất cho gia chủ.

voi-can-ho-thong-minh-moi-tinh-nang-tich-hop-trong-mot-thiet-bi

Ngoài việc đảm bảo được các tiêu chí đẹp, thẩm mỹ, sang trọng, tiện nghi, các sản phẩm và giải pháp công nghệ của căn hộ thông minh đều được kết nối mạng internet nhằm giúp cho người trực tiếp sử dụng cảm thấy an toàn ngay trong căn nhà thậm chí cả khi bạn đi xa không ở trong nhà. Bạn có thể dễ dàng điều khiển từ xa, cập nhật dữ liệu, thao tác nhanh chóng và giám sát được căn hộ của mình qua hệ thống an ninh với các thiết bị di động máy tính bảng, smartphone trong tay.

Bên cạnh đó, hệ thống báo động từ xa dựa vào cảm biến nhiệt, cảm biến ánh sáng, cảm biến khói sẽ được kích hoạt khi nhận thấy có sự xâm nhập trái phép hay khi xảy ra các sự cố như hỏa hoạn, rò rỉ gas hay tràn nước…Chính lúc này chuông báo động hoặc tin nhắn khẩn cấp sẽ được gửi tới cho gia chủ để có thể bảo vệ sự an toàn cho các thành viên trong gia đình.

mo-hinh-can-ho-thong-minh-duoc-dua-vao-du-an-vinhomes-smart-city

Hơn thế nữa hệ thống an ninh ba lớp còn bao gồm khóa thông minh sử dụng cảm biến sinh trắc học cho phép kết nối với các thiết bị cầm tay như smartphone cho phép người dùng đọc lệnh để mở khóa cửa vô cùng hiện đại.

Khi nền kinh tế phát triển đồng nghĩa rằng cuộc sống càng ngày càng được nâng cao chất lượng. Yêu cầu về nhà ở càng đòi hỏi cao hơn, người tiêu dùng sẵn sàng chi tiền để được hưởng thụ một cuộc sống sành điệu, tiện nghi trọn vẹn nhất. trong tương lai không xa, giải pháp căn hộ thông minh với những công nghệ hiện đại, đồng bộ sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của đại bộ phận cư dân có thu nhập khá.

Hiện nay trên thị trường bất động sản Việt Nam đang và sẽ có rất nhiều chủ đầu tư đưa ra các giải pháp về căn hộ thông minh vào trong dự án của mình như chủ đầu tư Vingroup đưa vào các dự án Vinhomes tiêu biểu như Vinhomes Smart City kết hợp giữa công nghệ thông minh và cảnh quan sinh thái một cách hài hòa. Tuy nhiên đứng trước nhiều dự án như vậy, người mua nhà cũng nên chọn những thương hiệu có tên tuổi và uy tín để tránh lãng phí nguồn đầu tư của mình để được dùng sản phẩm chất lượng cao.

Ghé thăm trang web Đầu tư Vinhomes để cập nhật và tham khảo những dự án mới nhất của chủ đầu tư uy tín Vingroup

Nguồn: http://dautuvinhomes.com